30-12-2020, 15:19

iPhone 12 Pro Max khan hàng cuối năm, nhiều cửa hàng tăng giá khiến người dùng bức xúc

Dòng iPhone 12 đã được mở bán chính thức hơn 1 tháng, nhưng hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu của sự hạ nhiệt nào ở thị trường di động Việt Nam.

Các mẫu iPhone 12 chính hãng (VN/A) đã có hơn 1 tháng lên kệ tại các hệ thống và cửa hàng. Năm nay nhu cầu về iPhone 12 của người dùng tăng đến mức đột biến khiến nhiều đơn vị bán lẻ cháy hàng liên tục, hơn thế nhiều hệ thống còn không đủ hàng để trả cho khách đã đặt trước. Với mẫu iPhone 12 Pro Max được săn lùng nhiều nhất và luôn trong tình trạng hiếm hàng, còn với mẫu iPhone 12 Mini thì trái ngược hoàn toàn khi bị “thất sủng” trước người dùng dù nhiều cửa hàng đã tung ra các ưu đãi giảm giá.

iPhone 12 Pro Max khan hàng cuối năm, nhiều cửa hàng tăng giá khiến người dùng bức xúc

Về giá bán của các phiên bản iPhone 12 sẽ được tăng hoặc giảm tùy theo độ HOT của nó trên thị trường. Đặc biệt, iPhone 12 Mini đã giảm ngay 2 triệu khi vừa mới mở bán tại Việt Nam. Ngược lại thì iPhone 12 Pro Max lại liên tục tăng giá ở mọi cửa hàng từ vài trăm ngàn đến 3 triệu đồng. Một điều bất ngờ hơn là iPhone 12 Pro Max mẫu cao cấp và đắt nhất này dù tăng giá nhưng vẫn không ngớt cháy hàng, đến những đơn đặt trước vẫn chưa được giao máy khiến nhiều khách hàng bức xúc.

Trong các phiên bản, màu Gold của iPhone 12 Pro Max là sự lựa chọn nhiều nhất và mức giá của màu này cũng cao nhất. Việc hiếm hàng và tăng giá là điều hiển nhiên sẽ xảy ra ở thị trường.

Mua iPhone 12 Chính Hãng (VN/A) giá tốt nhất tại đây

bachlongmobile.com

Nguồn : https://bachlongmobile.com/bnews/iphone-12-pro-max-khan-hang-cuoi-nam-nhieu-cua-hang-tang-gia-khien-nguoi-dung-buc-xuc/
Cùng chuyên mục