29-12-2020, 11:55

Smartphone mới của OPPO (Oppo Reno5 Lite 5G) được phát hiện trên trang web chứng nhận 3C tiết lộ các thông số kỹ thuật

Smartphone mới của OPPO (Oppo Reno5 Lite 5G) được phát hiện trên trang web chứng nhận 3C tiết lộ các thông số kỹ thuật

Trong thời gian qua, OPPO đã ra mắt 3 chiếc điện thoại Reno5 vào 2 thời điểm khác nhau. Đã có nhiều tin đồn đoán về chiếc smartphone Reno5 thứ 4. Hiện tại chúng ta vừa có thêm thông tin về một chiếc smartphone mới về Reno5. Theo chứng nhận 3C tại Trung Quốc. Điện thoại Reno5 lần này sẽ có tên mã là PELM00. Thiết bị được dự đoán có tên gọi là Oppo Reno5 Lite 5G, hỗ trợ sạc VOOC 30W.

⚛️🔯☸️ [[Xem thêm]] Xiaomi Mi 11 – Flagship đầu tiên trang bị chipset Qualcomm® Snapdragon™ 888 và rất nhiều thông số kỹ thuật ấn tượng với một mức giá đầy cạnh tranh

Xiaomi Mi 11 – Flagship đầu tiên trang bị chipset Qualcomm® Snapdragon™ 888 và rất nhiều thông số kỹ thuật ấn tượng với một mức giá đầy cạnh tranh

Trên chứng nhận, người ta nói rằng thiết bị này sẽ được trang bị bộ sạc của OPPO với số model “VC56HACH”. Số model này chỉ ra rằng đây là bộ sạc VOOC 4.0 30W nổi tiếng của OPPO.

Bộ sạc hỗ trợ sạc ở các chế độ sau: 30W (5V, 6A) & 10W (5V, 2A). Như đã đề cập trong chứng nhận, Oppo Reno5 Lite 5G đang được thử nghiệm tại nhà máy của OPPO ở Quảng Đông (trung tâm sản xuất của OPPO).
Mô hình này có thể được ra mắt với tên gọi Reno5 Lite 5G. Trước đó trong dòng Reno4, OPPO cũng đã ra mắt phiên bản Lite với chipset Helio P95 (từ Mediatek). Thiết bị được đổi tên thành OPPO F17 Pro trên toàn cầu.

Bộ sạc đã chỉ cho chúng ta rằng đây có thể là một thiết bị tầm trung. Thiết bị này cũng hỗ trợ Mạng 5G. Vì vậy rất có thể, thiết bị này sẽ được trang bị chipset Dimensity 800 hoặc 700. Điều đáng nói là phiên bản OPPO Reno4 lite là một thiết bị 4G.

Hiện tại, thiết bị đang trong giai đoạn thử nghiệm. Và có thể được tiết lộ sớm trong thời gian tới công ty.

Nguồn: PhoneArena

Cùng chuyên mục