27-12-2020, 03:55

Xiaomi tiếp bước Apple: Loại bỏ bộ sạc với dòng Xiaomi Mi 11 sắp ra mắt

Xiaomi tiếp bước Apple: Loại bỏ bộ sạc với dòng Xiaomi Mi 11 sắp ra mắt

Xiaomi Mi 11 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28/12. Mặc dù hầu hết các thông tin về smartphone này đã được tiết lộ trong những ngày gần đây. Chưa dừng lại ở đó, một nguồn tin đã tiết lộ hình ảnh hộp đựng của Mi 11 có thể sẽ không đi kèm củ sạc.


Theo đó, hình ảnh rò rỉ do tài khoản @DigitalChatStation đăng tải cho thấy hộp đựng của Xiaomi Mi 11 có kích thước gần tương tự với hộp đựng của iPhone 12 khi đặt cạnh. Tuy nhiên hộp của Mi 11 dài và dày hơn một chút. Qua hình ảnh rò rỉ này làm đặt lên nghi vấn rằng Mi 11 có thể không đi kèm với củ sạc trong hộp đựng như dòng iPhone 12.

⚛️☸️⚛️ [[Xem thêm]] Bằng sáng chế mới nhất của OPPO tiết lộ thiết kế của siêu phẩm OPPO X Tom Ford Edition với màn hình có thể cuộn dọc

Bằng sáng chế mới nhất của OPPO tiết lộ thiết kế của siêu phẩm OPPO X Tom Ford Edition với màn hình có thể cuộn dọc

Đã có nhiều suy đoán rằng dòng Samsung Galaxy S21 sẽ không đi kèm củ sạc. Nếu dòng Xiaomi Mi 11 và dòng Galaxy S21 không đi kèm củ sạc trong hộp đựng. Có thể đây sẽ là xu hướng của ngành công nghiệp smartphone trong tương lai. Tuy nhiên, vẫn chưa có một xác nhận chính thức nào về việc Mi 11 sẽ không đi kèm với củ sạc trong hộp đựng. Do đó chúng ta cần phải đợi đến khi ra mắt chính thức để xác nhận thông tin.

⚛️☸️⚛️ [[Xem thêm]] Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ có màn hình nhỏ hơn để tạo không gian cho bút S-Pen và Samsung Galaxy Z Flip 3 sẽ có màn hình LTPO 120Hz.

Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ có màn hình nhỏ hơn để tạo không gian cho bút S-Pen và Samsung Galaxy Z Flip 3 sẽ có màn hình LTPO 120Hz.

Theo những nguồn tin trước đó Xiaomi Mi 11 sẽ được trang bị màn hình độ phân giải 2K. Với tần số quét 120Hz. Bộ vi xử lý Qualcomm® Snapdragon™ 888 mạnh mẽ. Kết hợp với RAM 12GB và chạy hệ điều hành Android 11.

Nguồn: MySmartPrice

Cùng chuyên mục