24-12-2020, 20:58

Realme xác nhận ra mắt Flagship đầu tiên được trang bị chipset Qualcomm® Snapdragon™ 888 với tên gọi Realme Koi, dự kiến ​​ra mắt Q1 2020

Realme dự kiến ​​sẽ công bố điện thoại hàng đầu chạy chip Snapdragon 888 vào quý 1 năm 2021 . Các tin đồn đã tiết lộ thiết bị có tên mã là “Race”. Trong khi các tin đồn cho rằng thiết bị sẽ thuộc dòng Ace. Thì công ty cho hay, mẫu điện thoại được trang bị Snapdragon™ 888 mới này sẽ được gọi là Realme Koi.
Realme xác nhận ra mắt Flagship đầu tiên được trang bị chipset Qualcomm® Snapdragon™ 888 với tên gọi Realme Koi, dự kiến ​​ra mắt Q1 2020

Koi là tên của một loài cá chép được thuần hóa để nuôi làm cảnh bởi sự độc đáo trong màu sắc và vẻ đẹp của chúng. Cá Koi có nghĩa là may mắn trong văn hóa Trung Quốc và Nhật Bản. Do đó, điện thoại Realme Koi có thể sẽ xuất hiện với thiết kế cực kỳ hấp dẫn và với nhiều tùy chọn màu sắc rực rỡ.

Theo các nguồn tin, Realme đã tạo một trang riêng cho Realme Koi trên Weibo. Từ đó, công ty ​​sẽ sử dụng trang này để chia sẻ thêm thông tin về Realme Koi.

Dựa trên các báo cáo gần đây, Realme Koi có tên mã là “Race” và tên model RMX2022. Chiếc điện thoại này sẽ có RAM 12GB và bộ nhớ trong 256GB. Chạy Realme UI 2.0 dựa trên hệ điều hành Android 11.

Hình ảnh rò rỉ đã được GSMArena tiết lộ vào đầu tháng này. Cho thấy mặt sau được làm bằng kính và bo cong các cạnh. Ngoài ra, cụm 4 camera được đặt trong module hình tròn cùng với đèn flash LED. Thiết bị có thể trang bị cảm biến dấu vân tay ẩn dưới màn hình và được cho là hỗ trợ sạc nhanh UltraDart 125W.

Nguồn: Gizmochina

Cùng chuyên mục