24-12-2020, 10:47

Điện thoại nhỏ gọn – Xu hướng trở lại trong thị trường smartphone 2020

Ngày xưa khi mà điện thoại thông minh còn đang bập bẹ bước những bước đầu tiên. Người ta ngày càng cố làm cho nó to ra và “bự” ra. Tuy nhiên những năm trở lại đây khi điện thoại thông minh đã quá sức quen thuộc và trở thành một thị trường quá rộng lớn những chiếc điện thoại to đùng. Thì xu hướng mang những chiếc điện thoại nhỏ gọn trở lại thị trường trong năm 2020. Hãy điểm qua một vài cái tên nổi bật nhé.

Điện thoại nhỏ gọn – Xu hướng trở lại trong thị trường smartphone 2020

Thì xu hướng mang những chiếc điện thoại nhỏ gọn trở lại thị trường trong năm 2020. Hãy điểm qua một vài cái tên nổi bật nhé.

Samsung Galaxy S20 – bỏ túi dễ dàng từ nhà Sam

Samsung Galaxy S20 – bỏ túi dễ dàng từ nhà Sam

Được biết đến là một phiên bản rẻ nhất trong dòng máy S20. Màn 6.2 inch chắc hẳn sẽ có nhiều anh em phản biện lại từ nhỏ. Tuy nhiên với thiết kế viền màn hình rất mỏng cộng với tỷ lệ màn 20:9. Nó thực sự trở nên tiện lợi khi sử dụng và bỏ túi. Tuy là một chiếc điện thoại nhỏ gọn nhưng nó vẫn là một chiếc flagship chính tông. Màn xịn, chip mạnh, pin khỏe và camera xuất sắc. Là những gì mà S20 không thiếu. Do đó nếu anh em thích sự gọn gàn nhưng vẫn không quá nhỏ về không gian hiển thị. Đòi hỏi chất lượng và ngoại hình. S20 là một lựa chọn không tồi.

iPhone 12 mini – Điện thoại nhỏ gọn nhà Táo

Thực ra đối với iPhone ta không lạ những chiếc điện thoại gọn gàng. nào là từ thời 5 5s, 6 6s, 7, 8 rồi X. Tuy nhiên nó chỉ là gọn gàng thôi anh em. Nhỏ là phải nói đến iPhone 12 mini năm nay. Như đã biết thì nhà Táo có truyền thống tạo ra trào lưu đấy anh em. Nào thì định nghĩa lại khái niệm điện thoại thông minh. Bỏ sạc thì bị người này người kia chê trách nhưng rồi cũng rụt rịt bỏ theo. Do đó khi có sự tham gia của ông lớn Apple vào xu hướng mang điện thoại mini trở lại. Nó rất có khả năng trở thành trào lưu mới.

iPhone 12 mini – Điện thoại nhỏ gọn nhà Táo

Miên mang một tí nhưng phải nói đến iPhone 12 mini. Nó chắc chắn không nhỏ như iPhone 4 rồi. Nhưng nó nhỏ với sức mạnh của mình. Thiết kế vẫn mới mẻ như các người anh iPhone 12 khác. Sức mạnh không thua kém bất kì flagship nào trên thị trường ngang giá. Mang đầy đủ những thứ mới mẻ và tuyệt vời nhất. Còn cảm giác cầm nắm thì không còn gì để nói. Thậm chỉ nếu cầm quen các dòng Pro hay Plus nhà Táo. Cầm lên iPhone 12 mini anh em sẽ thấy nó lọt tỏm vào lòng bàn tay.

Người anh em thiện lành Google Pixel 4a – điện thoại nhỏ gọn

Tháng 8 vừa qua sau nhiều lần trì hoãn. Cuối cùng GG Pixel 4a cũng ra mắt người dùng. Tuy chờ đợi và bị trì hoãn người dùng vẫn không hề thất vọng về kết quả chờ được. Hiệu năng ổn, con màn OLED chất lượng, tất tần tật pin, camera, phần mềm đều ngon. Không quên nói với anh em rằng mức giá cũng ngon nốt. Chỉ với 349 đô la để sỡ hữu một thiết bị mạnh mẽ và nhỏ gọn. Nhưng thiết kế bên ngoài thì kì thực không có gì để khen nhé anh em. Chê cũng không chê vì nó cũng chỉ bình thường mà thôi.

Người anh em thiện lành Google Pixel 4a – điện thoại nhỏ gọn

Điều làm anh em thích thú chính là cảm giác sử dụng. Viền mỏng, nhẹ, nhỏ màn 5.81 inch mang lại cảm giác sử dụng thú vị. Dễ dàng sử dụng 1 tay cho mọi thao tác. Đây thực sự là một trợ thủ mini đắc lực đấy anh em. Hơn nữa Google Pixel 5 ra mắt sau đó cũng là một sản phẩm nhỏ gọn mà anh em có thể xem xét. Chắc chắn là ngon hơn cả 4a rồi nhưng giá thì cũng cao hơn nhé.

Nguồn : https://phongvu.vn/cong-nghe/dien-thoai-nho-gon-xu-huong-tro-lai-trong-thi-truong-smartphone-2020/
Cùng chuyên mục