21-12-2020, 11:06

iPhone 13 rò rỉ thông tin sẽ tích hợp kết nối không dây chuẩn Wi-Fi 6E nhanh hơn

Theo cuộc trao đổi với các nhà phân tích Blayne Curtis, Thomas O’Malley và Tim Long của Barclays, họ cho rằng iPhone 13 sẽ cung cấp kết nối không dây tốt hơn.

Được biết, Wi-Fi 6E sở hữu các tính năng của Wi-Fi 6 có tốc độ dữ liệu nhanh hơn và độ trễ thấp hơn, trên các tần số 6GHz hoàn toàn mới. Công nghệ này bổ sung thêm phổ tần và thông lượng cao hơn đem lại một kết nối đáng tin cậy hơn và ít tắc nghẽn hơn.


iPhone 13 rò rỉ thông tin sẽ tích hợp kết nối không dây chuẩn Wi-Fi 6E nhanh hơn

Đây là lần bổ sung phổ lớn nhất kể từ năm 1989 và dự kiến ​​sẽ cho phép trải nghiệm mới trên điện thoại thông minh, thiết bị đeo được và thiết bị AR/VR. Skyworks dự kiến ​​sẽ cung cấp chip Wi-Fi 6E cho dòng iPhone 13.

Hiện tại, iPhone 12 hỗ trợ Wi-Fi 6 hoạt động trên hai băng tần 2.4GHz và 5GHz. Và Qualcomm Snapdragon 865 Plus hỗ trợ rất nhiều flagship Android cũng đã hỗ trợ Wi-Fi 6E.

Một vài thông tin trước khác cũng cho rằng iPhone 13 Pro và Pro Max sẽ có công nghệ đa tinh thể oxit  nhiệt độ thấp (LTPO). Điều này sẽ cho phép Apple thêm tốc độ làm tươi 120Hz có thể thay đổi vào điện thoại mới mà không phải lo lắng về thời lượng pin. Bên cạnh đó, dòng iPhone 13 cũng được cho là sẽ có cả  Face ID và Touch ID trong màn hình.

Cùng chuyên mục