18-01-2019, 22:30

Hé lộ hình ảnh báo chí và thông tin giá bán của Moto G7 series

Theo trang Mysmartprice, Moto G7 Play được dự đoán sẽ là thành viên có giá cả phải chăng nhất trong series Moto G7, sẽ có giá 149 Euro (khoảng 3.9 triệu đồng) tại hầu hết các thị trường châu Âu. Điện thoại sẽ có hai màu sắc để người dùng lựa chọn là vàng và xanh. Trong khi đó, Moto G7 Power sẽ có màu đen, tím và đi kèm với giá bán 209 Euro (khoảng 5.5 triệu đồng). Còn Moto G7 sẽ có sẵn 2 màu đen và trắng. Cuối cùng, Moto G7 Plus sẽ là mẫu điện thoại cao cấp nhất trong dòng sản phẩm này. Máy sẽ có 2 màu sắc bắt mắt là đỏ và xanh.

Về thiết kế thì như bạn có thể thấy ở hình ảnh render bên trên, Moto G7 và G7 Plus sẽ có thiết kế “tai thỏ” hình giọt nước ở phía trước và phần cằm dưới khá dày. Trong khi mặt sau sẽ có sự xuất hiện của cụm camera kép được sắp xếp theo chiều ngang, và cảm biến vân tay được tích hợp vào logo của máy.

Hé lộ hình ảnh báo chí và thông tin giá bán của Moto G7 series
Còn bộ đôi Moto G7 Play và G7 Power sẽ có thiết kế “tai thỏ” lớn như siêu phẩm iPhone XS của Apple. Trong khi mặt sau của chúng chỉ có sự xuất hiện của cụm camera chính đơn và cảm biến vân tay nằm bên dưới.
Về cấu hình, Moto G7 và G7 Plus dự kiến sẽ sử dụng chipset Snapdragon 660, còn Moto G7 Play sẽ được cung cấp sức mạnh từ con chip Snapdragon 632. Cuối cùng, Moto G7 Power dự kiến sẽ sử dụng bộ xử lý yếu nhất trong dòng sản phẩm này là Snapdragon 625, nhưng bù lại máy có viên pin dung lượng 5,000 mAh giúp đáp ứng tốt 2 ngày dài sử dụng của người dùng.
Theo: Mysmartprice
Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/ro-ri-hinh-anh-bao-chi-va-gia-ban-cua-dai-gia-dinh-motorola-moto-g7-79302