10-11-2020, 09:48

Kuo: iPhone 13 sẽ có kích thước như iPhone 12, camera góc siêu rộng được cải tiến

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities đã phát hành một ghi chú nghiên cứu mới, nêu chi tiết kỳ vọng của ông đối với dòng sản phẩm iPhone năm tới, dự kiến ​​được gọi là 'iPhone 13'.


Kuo: iPhone 13 sẽ có kích thước như iPhone 12, camera góc siêu rộng được cải tiến

Theo Kuo, ‌iPhone 13‌ sẽ có bốn kích thước giống như iPhone 12 năm nay, nhưng đi kèm với một số cải tiến lớn về công nghệ camera. Cụ thể, Kuo cho biết camera Ultra Wide trên hai mẫu cao cấp sẽ sử dụng ống kính 6P và có khẩu độ lớn f/1.8 và hỗ trợ khả năng lấy nét tự động nên có thể chụp ảnh macro. Để so sánh thì tất cả các mẫu iPhone 12 năm nay đều sử dụng camera góc siêu rộng với ống kính 5P, f/2.4.

Chưa hết, Kuo còn kỳ vọng loạt iPhone 2022 mới (tạm gọi là ‌iPhone‌ 14 series) sẽ được trang bị cùng một máy ảnh Ultra Wide như dòng iPhone 13. Kuo nói rằng Largan có khả năng trở thành nhà cung cấp chính của camera Ultra Wide được cải tiến. Dự kiến, Largan sẽ nhận được khoảng 70% đơn đặt hàng cho ‌iPhone 13‌.

Kuo tin rằng các doanh số iPhone 13 sẽ tăng trưởng mạnh nhờ những cải tiến về 5G, camera và không bị hoãn ra mắt như dòng iPhone 12 năm nay.

Trước đó, chúng ta cũng đã được nhìn thấy một số tin đồn về dòng iPhone 13, cho thấy chúng sẽ có màn hình 120Hz với thiết kế notch nhỏ gọn hơn. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: iPhonehacks
Cùng chuyên mục