8-11-2020, 21:35

Samsung Galaxy S21 Ultra có camera 108MP thế hệ mới, cảm biến lấy nét laser

Trong vài tuần trở lại đây, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về Galaxy S21 series, dòng sản phẩm dự kiến sẽ được Samsung ra mắt vào tháng 1 năm sau.

Hôm nay, nguồn tin đến từ leaker nổi tiếng Ice Universe vừa chia sẻ cho chúng ta những thông tin khá thú vị liên quan đến hệ thống camera sau của model Galaxy S21 Ultra.


Samsung Galaxy S21 Ultra có camera 108MP thế hệ mới, cảm biến lấy nét laser

Cụ thể, nguồn tin ngày hôm nay cho biết mẫu flagship cao cấp nhất trong dòng sản phẩm Galaxy S21 sắp tới của Samsung sẽ được trang bị camera chính có độ phân giải 108MP. Tuy nhiên, đây là cảm biến thế hệ mới, mặc dù giữ nguyên số lượng pixel nhưng nó sẽ là ISOCELL HM3 - một bản nâng cấp so với ISOCELL Bright HM1 có trong S20 Ultra. Nó được cho là mang lại độ nhạy sáng tốt hơn 12%, mang lại nhiều chi tiết hơn và sẽ chụp ảnh thiếu sáng nhanh hơn một chút.

Galaxy S21 Ultra dự kiến sẽ không được trang bị cảm biến ToF và nó sẽ được bù đắp bằng Laser AF. Mặc dù điều này nghe có vẻ giống như một sự hạ cấp, nhưng nó thực sự là giải pháp tương tự trên Galaxy Note 20 Ultra - chiếc flagship khác của Samsung hiện có.

Hãy cùng chờ xem công ty Hàn Quốc này sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ trên các mẫu flagship thế hệ mới của hãng nhé!

Theo: GSMArena
Cùng chuyên mục