6-11-2020, 09:32

Samsung Galaxy M21 cập nhật One UI 2.5, bổ sung thêm các tính năng mới

Trong thời gian qua, Samsung đã tung ra giao diện One UI 2.5 dành cho các flagship hàng đầu là Samsung Galaxy Note 20, Galaxy Z Fold 2 và Galaxy Z Flip 5G. Giờ đây, Samsung tiếp tục phát hành giao diện này cho các dòng sản phẩm phổ thông và Galaxy M21 hiện là thiết bị nhận cập nhật One UI 2.5.

Theo đó, phiên bản phần mềm M215FXXU2ATJ5 và có dung lượng khoảng 650MB dành cho Samsung Galaxy M21 (SM-M215F) đang được phổ biến tại thị trường Ấn Độ. Như thường lệ, bản update sẽ sớm đổ bộ lên các thị trường khác trong thời gian sớm nhất.

Samsung Galaxy M21 cập nhật One UI 2.5, bổ sung thêm các tính năng mới

Chia sẻ thêm về những tính năng mới trên One UI 2.5, bản update hỗ trợ cho bố cục bàn phím chia đôi ở chế độ ngang, bổ sung cải tiến để thêm hoặc xóa ngôn ngữ nhập, tính năng chia sẻ vị trí SOS và cải tiến camera. Thêm vào đó, One UI 2.5 còn hỗ trợ các launcher bên thứ ba tương thích với điều hướng giao diện trên Android 10.

Bên cạnh các tính năng mới mà One UI 2.5 mang lại, bản cập nhật mới còn cung cấp các bản sửa lỗi, cải tiến hiệu suất và bảo mật, đồng thời nâng cao độ ổn định của thiết bị. 

Hiện nếu bạn đang sở hữu Samsung Galaxy M21 có thể kiểm tra bản cập nhật trong mục Cài đặt, nhấn vào tùy chọn 'Tải xuống và cài đặt' hoặc kiểm tra trên trang web chính thức của Samsung và tiến hành cập nhật thủ công qua máy tính.

Nguồn: Sammobile

Cùng chuyên mục