5-11-2020, 09:34

Samsung Galaxy M12/F12 lộ ảnh thiết kế mặt sau, sẽ có pin 7,000mAh và màn hình 6.7 inch?

Hôm nay, trang 91mobiles vừa độc quyền chia sẻ những hình ảnh thực tế của Galaxy F12, và nhờ đó mà chúng ta có được cái nhìn cận cảnh đầu tiên về thiết kế mặt sau của điện thoại này.


Samsung Galaxy M12/F12 lộ ảnh thiết kế mặt sau, sẽ có pin 7,000mAh và màn hình 6.7 inch?

Theo trang Gizmochina, các hình ảnh thực tế đã tiết lộ rằng mặt sau của Galaxy F12/M12 có kết cấu hoàn thiện với thương hiệu Samsung ở phía dưới. Có một mô-đun máy ảnh hình vuông chứa bốn máy ảnh. Bên dưới cụm camera này có một lỗ nhỏ dường như là vị trí của đèn flash LED.


Cạnh dưới của mặt sau có các đường cắt cho giắc cắm âm thanh 3.5 mm, micro, cổng USB-C và lưới loa ngoài. Một lỗ micro cũng có sẵn trên cạnh trên. Một phần cắt cho khay SIM dường như được đặt ở cạnh trái.


Cảm biến vân tay của Galaxy M12 không thấy xuất hiện ở mặt lưng vì dường như nó sẽ được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh phải, nằm ngay bên dưới nút điều chỉnh âm lượng. Nguồn tin ngày hôm nay cho biết mẫu di động sắp tới của Samsung sẽ gây ấn tượng với màn hình lớn 6.7 inch và đi kèm viên pin “khủng” 7,000 mAh, hứa hẹn đáp ứng tốt 2 đến 3 ngày dài sử dụng của người dùng.


Hy vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về Galaxy M12 xuất hiện trên các trang mạng.
Theo: Gizmochina

Cùng chuyên mục