4-11-2020, 17:07

Apple: Bộ sạc MagSafe bị giới hạn ở công suất 12W cho iPhone 12 mini


Apple: Bộ sạc MagSafe bị giới hạn ở công suất 12W cho iPhone 12 mini

Apple cho biết iPhone 12 mini có thể đạt được 12W này với củ sạc USB-C Power Delivery ở mức 9V/2.03A trở lên. Tuy nhiên, tài liệu hỗ trợ lưu ý rằng nguồn điện được cung cấp cho bất kỳ mẫu iPhone 12 nào sẽ tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau, bao gồm nhiệt độ và hoạt động của hệ thống.

Đối với các mẫu iPhone 12 khác, bộ sạc MagSafe có thể cung cấp sạc 15W nếu người dùng kết hợp nó với củ sạc USB-C Power Delivery ở mức 9V/2.22A hoặc 9V/2.56A.

Tài liệu hỗ trợ cũng lưu ý rằng khi các phụ kiện Lightning như tai nghe EarPods hay cáp sạc được kết nối với bất kỳ mẫu iPhone 12 nào, bộ sạc MagSafe được giới hạn ở mức sạc 7.5W để tuân thủ các tiêu chuẩn quy định.

Apple cho biết bộ sạc MagSafe nên được kết nối với nguồn điện trước khi đặt iPhone lên nó, vì điều này cho phép bộ sạc xác minh rằng nó an toàn để cung cấp điện năng tối đa. Nếu bạn lỡ đặt iPhone của mình trên bộ sạc MagSafe trước khi cắm nguồn thì chỉ cần lấy thiết bị ra khỏi 3 giây, sau đó đặt lại để tiếp tục cung cấp năng lượng tối đa.

MagSafe là một tính năng mới trên tất cả các mẫu iPhone 12 cho phép gắn các phụ kiện từ tính vào mặt sau của thiết bị, bao gồm cả bộ sạc MagSafe của Apple để sạc không dây chính xác hơn. Bộ sạc MagSafe đang được bán với giá 39 USD, trong khi iPhone 12 mini sẽ có sẵn để đặt hàng trước bắt đầu từ thứ sáu tuần này, ngày 6 tháng 11.

Theo: Macrumors
Cùng chuyên mục