4-11-2020, 10:06

Hình ảnh render OPPO K7x bị rò rỉ trước ngày ra mắt

Được biết, thông tin về điện thoại này đã lộ diện khá nhiều lần trong các rò rỉ và tin đồn xuất hiện thời gian qua. Mới đây nhất, những hình ảnh render của OPPO K7x cũng vừa được chia sẻ trên mạng, và nhờ đó mà chúng ta có được cái nhìn cận cảnh về thiết kế mặt trước lẫn sau của nó.


Hình ảnh render OPPO K7x bị rò rỉ trước ngày ra mắt

Như bạn có thể thấy, hình ảnh rò rỉ mới nhất về OPPO K7x xác nhận điện thoại này sẽ sử dụng thiết kế màn hình “đục lỗ” ở mặt trước để chứa camera selfie nằm ở góc trên cùng bên trái. Nhờ đó mà viền bezel 2 cạnh bên cũng như cạnh trên của máy khá mỏng, trong khi phần “cằm” có kích thước dày hơn đôi chút.

Di chuyển sang mặt sau, OPPO K7x gây ấn tượng với mặt lưng có hiệu năng chuyển màu gradient bắt mắt. Đây cũng là nơi chứa mô-đun máy ảnh hình vuông bao gồm ba ống kính và đèn flash LED.


Thông số kỹ thuật của OPPO K7x


Liên quan đến các thông tin cấu hình khác thì theo các báo cáo trước đây, OPPO K7x sẽ được trang bị màn hình 6.5 inch, hỗ trợ độ phân giải Full-HD+, tần số quét 90Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 180Hz. Bên trong, điện thoại này sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Dimensity 720, đi kèm dung lượng RAM 6GB/8GB và người dùng sẽ có 64GB/128GB/256GB bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu.

Chưa hết, mẫu di động tầm trung sắp tới của OPPO còn sở hữu máy ảnh selfie 16MP ở mặt trước, hệ thống 3 camera 48MP + 8MP + 2MP, viên pin 5,000 mAh với sự hỗ trợ của công nghệ sạc nhanh 30W. Đáng tiếc là hiện giá bán của điện thoại này vẫn chưa được tiết lộ.

Theo: Gizmochina
Cùng chuyên mục