4-11-2020, 09:36

Huawei Nova 8 SE lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt

Trước khi ra mắt chính thức, toàn bộ thông số kỹ thuật của điện thoại này đã xuất hiện trong những rò rỉ gần đây. Hôm nay, hình ảnh thực tế của Nova 8 SE đã bất ngờ được chia sẻ và nhờ đó mà chúng ta có được cái nhìn cận cảnh về thiết kế điện thoại này.


Huawei Nova 8 SE lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt

Theo trang Gizmochina, hình ảnh rò rỉ cho thấy Huawei Nova 8 SE sẽ có ít nhất 2 phiên bản màu sắc là trắng và xanh lam. Mặt trước của điện thoại này dù không được hiển thị nhưng theo một hình ảnh render bị rò rỉ trước đó thì nó sử dụng thiết kế notch hình giọt nước để chứa camera selfie.


Mặt sau của điện thoại có một mô-đun camera nhô ra ở góc trên cùng bên trái. Nó có bốn ống kính máy ảnh với đèn flash LED ở trung tâm. Máy quét dấu vân tay không nhìn thấy ở cạnh bên hoặc ở mặt sau vì nó được tích hợp dưới màn hình OLED. Chiếc điện thoại này có thân máy mỏng 7.46mm và nặng 178 gram.

Về cấu hình, Huawei Nova 8 SE có màn hình OLED 6.53 inch hỗ trợ độ phân giải Full-HD+ và có tần số quét 60Hz tiêu chuẩn. Để chụp ảnh “tự sướng”, nó có 16 megapixel và phía sau của điện thoại này là hệ thống 4 camera có độ phân giải lần lượt là 64 megapixel + 8 megapixel + 2 megapixel + 2 megapixel.


Huawei Nova 8 SE sẽ có 2 phiên bản ,dùng chip Dimensity 800U hoặc Dimensity 720. Chiếc điện thoại này được trang bị viên pin 3,800mAh và hỗ trợ sạc nhanh 66W. Đáng tiếc là giá bán của nó vẫn chưa được tiết lộ.

Theo: Gizmochina
Cùng chuyên mục