3-11-2020, 11:10

Samsung Galaxy M02 vừa đạt chứng nhận quan trọng, sắp sửa ra mắt?

Hôm nay, một rò rỉ mới vừa tiết lộ rằng smartphone Galaxy M02 vừa được cơ quan chứng nhận BIS phê duyệt, một dấu hiệu cho thấy nó sắp sửa tiến ra thị trường.


Samsung Galaxy M02 vừa đạt chứng nhận quan trọng, sắp sửa ra mắt?

Như bạn có thể thấy, chứng nhận BIS xác nhận Galaxy M02 sẽ đi kèm với số model là SM-M025F. Đáng tiếc là giống như hầu hết các chứng nhận khác thì danh sách BIS của Galaxy M02 không tiết lộ nhiều thông tin về điện thoại này ngoại trừ xác nhận nó sẽ hỗ trợ 2 SIM.

Còn theo các báo cáo trước đây, Galaxy M02 đã từng được trang web đo hiệu năng Geekbench xác nhận một vài thông tin về cấu hình. Cụ thể, điện thoại này được phát hiện sử dụng chipset Snapdragon 450, đi kèm dung lượng RAM 2GB, có bộ nhớ trong 32GB và người dung có thể mở rộng dung lượng lưu trữ thông qua thẻ nhớ microSD. Ngoài ra, di động giá rẻ sắp tới của Samsung nhiều khả năng còn sở hữu nhiều phiên bản cấu hình khác khi ra mắt.

Chưa hết, Galaxy M02 có khả năng chạy hệ điều hành Android 10 và các tùy chọn kết nối có thể bao gồm kết nối Bluetooth 4.2, Wi-Fi và LTE. Nó đã đạt được 128 điểm trong bài kiểm tra đơn lõi và 486 trong hiệu suất đa lõi. Đáng tiếc là các thông tin khác về Galaxy M02, bao gồm màn hình, máy ảnh, pin và nhiều thông số kỹ thuật khác vẫn chưa được tiết lộ.

Theo: 91mobiles

Cùng chuyên mục