3-11-2020, 08:33

Apple thông báo tổ chức sự kiện “One More Thing” vào ngày 10/11, sẽ ra mắt máy Mac Silicon?

Đúng như các báo cáo trước đó, Apple hôm nay vừa chính thức thông báo rằng, hãng sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt mới vào ngày 10/11 tới đây để trình ra mắt máy Mac Silicon đầu tiên cũng như một số sản phẩm khác.


Apple thông báo tổ chức sự kiện “One More Thing” vào ngày 10/11, sẽ ra mắt máy Mac Silicon?

Như bạn có thể thấy, thư mời sự kiện ra mắt sản phẩm mới được Apple gửi đến giới truyền thông hôm nay với hình ảnh chủ đạo vẫn là là logo quả táo cắn dở trên hình nền nhiều màu sắc. Nó còn đi kèm khẩu hiệu “One More Thing”, cụm từ thường được cố CEO của hãng, Steve Jobs nói trước khi công bố một sản phẩm quan trọng.

Cũng như WWDC và nhiều sự kiện khác của Apple được tổ chức trong năm nay, sự kiện “One More Thing” sắp tới sẽ được tổ chức trực tuyến do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 trên toàn cầu. Theo thư mời, sự kiện này sẽ diễn ra vào lúc 10:00 am ngày 10/11 theo giờ PST (khoảng 1h ngày 11/11 theo giờ Việt Nam) tại Nhà hát Steve Jobs trong khuôn viên Apple Park ở Cupertino, California.

Tại đây, “Táo khuyết” nhiều khả năng sẽ trình làng chiếc máy Mac đầu tiên của hãng dùng chip Apple Silicon tùy chỉnh mới. Trước đó, công ty này từng xác nhận tại WWDC 2020 rằng họ sẽ ra mắt Mac Apple Silicon trước cuối năm nay.

Ngoài ra, Apple cũng có thể ra mắt AirTags tại sự kiện sắp tới. Phụ kiện theo dõi giống như Tile đã được phát triển trong một thời gian dài tại công ty và ban đầu được đồn đại là sẽ ra mắt vào năm ngoái. Sự kiện này cũng sẽ chứng kiến ​​Apple phát hành phiên bản cuối cùng của macOS Big Sur cho người dùng. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: iPhonehacks
Cùng chuyên mục