2-11-2020, 17:35

OPPO K7x lộ cấu hình trên Geekbench với chip Dimensity 720, RAM 8GB

OPPO được cho là đang trong quá trình ra mắt một chiếc điện thoại tầm trung mới, được gọi là OPPO K7x. Được biết, thiết kế của điện thoại này gần đây đã được tiết lộ thông qua một poster quảng cáo. Hôm nay, một vài thông số kỹ thuật chính của OPPO K7x vừa được xác nhận trên trang web đo hiệu năng Geekbench.


OPPO K7x lộ cấu hình trên Geekbench với chip Dimensity 720, RAM 8GB

Như đã thấy trong hình ảnh cơ sở dữ liệu Geekbench, OPPO K7x (với số model PERM00) đã đạt được 511 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 1,644 điểm là kết quả của bài test đa nhân.

Hơn nữa, danh sách Geekbench cho OPPO K7x xác nhận rằng thiết bị sẽ chạy trên hệ điều hành Android 10 ngay khi xuất xưởng với sức mạnh xử lý được cung cấp bởi con chip Dimensity 720. Cuối cùng, điện thoại này được phát hiện có 8GB RAM. Tuy nhiên, nhiều khả năng chúng ta sẽ được nhìn thấy các biến thể màu khác của điện thoại này khi nó ra mắt.


Liên quan đến các thông tin cấu hình khác thì theo các báo cáo trước đây, OPPO K7x sẽ được trang bị màn hình 6.5 inch, hỗ trợ độ phân giải Full-HD+, tần số quét 90Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 180Hz. Màn hình điện thoại này sẽ sử dụng  thiết kế “đục lỗ” để chứa camera selfie nằm ở góc trên cùng bên trái. Cảm biến vân tay của OPPO K7x không được nhìn thấy ở mặt trước lẫn sau vì nó sẽ nằm ở cạnh bên.

Đáng tiếc là hiện tại, thông tin camera, pin và giá bán của OPPO K7x vẫn chưa được tiết lộ.

Theo: Mysmartprice
Cùng chuyên mục