2-11-2020, 10:42

Smartphone màn hình cuộn đầu tiên của LG sẽ ra mắt vào tháng 3 năm sau

LG đã “nhá hàng” chiếc điện thoại màn hình cuộn đầu tiên của mình tại sự kiện ra mắt chiếc LG Wing vào tháng trước, và nhờ đó mà chúng ta có được những hình dung ban đầu về thiết kế sản phẩm này. Giờ đây, một báo cáo từ The Elec tuyên bố rằng chiếc smartphone màn hình cuộn này sẽ được LG ra mắt vào tháng 3 năm 2021.


Smartphone màn hình cuộn đầu tiên của LG sẽ ra mắt vào tháng 3 năm sau

Chiếc điện thoại thứ hai trong Dự án Explorer có tên mã là 'Dự án B'. Không giống như LG Wing, là một chiếc điện thoại màn hình kép với màn hình chính có thể xoay được, Project B sẽ có một màn hình linh hoạt có thể cuộn quanh cạnh và mặt sau của điện thoại. Cũng giống như điện thoại có thể gập lại, điện thoại có thể cuộn lại sẽ cho phép bạn có màn hình lớn hơn khi cần.

Báo cáo cũng tuyên bố LG sẽ ra mắt điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo của mình trong quý đầu tiên của năm 2021. Có tên mã Rainbow, điện thoại này dự kiến ​​sẽ 'ngang tầm với dòng V của LG'. Điện thoại có thể sẽ được trang bị chipset Snapdragon 875 sắp tới của Qualcomm, khi SoC này dự kiến sẽ được công bố vào ngày 1 tháng 12.

Đối với người kế nhiệm LG Velvet, báo cáo cho biết thiết bị sẽ được sản xuất bởi ODM. LG cũng có kế hoạch thuê các đối tác bên thứ ba để sản xuất các điện thoại LG Q92 và LG Stylo vào năm tới. Một số đối tác ODM của LG bao gồm Wingtech, Huaqin và Longcheer.


Theo: PhoneArena
Cùng chuyên mục