2-11-2020, 10:42

Apple phát hành bản cập nhật iOS 14.2 và iPadOS 14.2 “Release Candidate” để sửa lỗi

Apple hôm nay đã bất ngờ phát hành bản “Release Candidate” của iOS 14.2 và iPadOS 14.2 cho các nhà phát triển. Về cơ bản, đây là bản phát hành Golden Master của Apple trước khi bản chính thức được tung ra cho người dùng trong tuần tới. 


Apple phát hành bản cập nhật iOS 14.2 và iPadOS 14.2 “Release Candidate” để sửa lỗi

Không giống như iOS 14.1, iOS 14.2 là một bản phát hành điểm quan trọng mang đến một số tính năng mới. Bản beta đầu tiên của iOS 14.2 đã bổ sung một số tính năng mới thú vị bao gồm tích hợp Shazam sâu hơn, widget Music tuyệt đẹp cho Trung tâm điều khiển,... Trong các bản phát hành beta tiếp theo, Apple cũng đã thêm biểu tượng cảm xúc mới vào hệ điều hành. Những thay đổi khác trong iOS 14.2 bao gồm hình nền mới, tính năng Sạc pin được tối ưu hóa cho AirPods Pro, khả năng kết nối HomePod với Apple TV 4K để có âm thanh nổi, âm thanh vòm và âm thanh Dolby Atmos.

Còn với bản cập nhật iOS 14.2 “Release Candidate” mới nhất, Apple dường như chỉ tập trung vào sửa lỗi thông báo 'Có một bản cập nhật iOS mới. Vui lòng cập nhật từ iOS 14 beta' mà người dùng đã gặp với bản beta có sẵn trước đó. 

Hiện tại, các nhà phát triển đã có thể tải xuống bản cập nhật mới thông qua Trung tâm nhà phát triển Apple hoặc qua mạng sau khi đã cài đặt hồ sơ nhà phát triển thích hợp, trong khi những người thử nghiệm beta công khai có thể tải xuống bản cập nhật với chứng chỉ thích hợp.

Theo: Macrumors
Cùng chuyên mục