1-11-2020, 18:05

Xiaomi đang phát triển smartphone màn hình gập có tên mã “Cetus”

Tuy nhiên, có vẻ như công ty Trung Quốc này còn đang “ấp ủ” một chiếc smartphone màn hình gập khi thông tin điện thoại này vừa được tiết lộ trong rò rỉ mới.


Xiaomi đang phát triển smartphone màn hình gập có tên mã “Cetus”

Xiaomi là một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh phổ biến chưa ra mắt điện thoại có thể gập lại. Tuy nhiên, công ty Trung Quốc này được cho là đang phát triển và từng “nhá hàng” công nghệ màn hình gập ba vào năm 2019.

Bây giờ, gần hai năm sau khi Xiaomi giới thiệu màn hình có thể gập lại của mình, thành viên cấp cao của XDA, kacskrz đã tìm thấy mã trong bản dựng mới nhất của MIUI 12 Beta cho Mi 10 Pro thông tin cho thấy, công ty Trung Quốc này đang làm việc trên một thiết bị có thể gập lại.

Theo nguồn tin ngày hôm nay, chiếc smartphone màn hình gập mà Xiaomi đang phát triển có tên mã là “Cetus” và sẽ chạy MIUI dựa trên Android 11. Về phần cứng, nó sẽ được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon và đi kèm với camera 108MP.

Phải nói rằng, vì Xiaomi được biết đến với việc cung cấp các sản phẩm mạnh mẽ nhưng đi kèm giá bán phải chăng, nên chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại này nếu được ra mắt, nó có thể sẽ đi kèm giá bán hấp dẫn. Tuy nhiên, cũng có thể điện thoại này sẽ được giới hạn ở Trung Quốc. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Gizmochina
Cùng chuyên mục