1-11-2020, 09:06

Samsung bắt đầu sản xuất Galaxy S21 Ultra

Theo Phone Arena, Samsung đang có sự thay đổi lớn về chiến lược sản phẩm. Cụ thể Samsung sẽ hợp nhất dòng Galaxy S và Galaxy Note, đồng thời tập trung cho dòng điện thoại màn hình gập Galaxy Z. Như vậy là thế hệ Galaxy S21 sắp tới sẽ đi kèm bút cảm ứng S Pen, đồng thời Samsung cũng đang nỗ lực để tung ra chiếc điện thoại dòng Galaxy S mới sớm hơn dự kiến.


Samsung bắt đầu sản xuất Galaxy S21 Ultra

Roland Quandt, một leaker nổi tiếng đã nhiều lần đưa ra dự báo chính xác về những sản phẩm công nghệ cũng cho biết Samsung đã bắt đầu sản xuất một số linh kiện của Galaxy S21 Ultra. Tuy nhiên vẫn chưa rõ là hãng đã sản xuất hàng loạt chưa hay mới chỉ sản xuất bản thử nghiệm.


Theo một báo cáo trước đó, việc sản xuất hàng loạt dòng Galaxy S mới sẽ bắt đầu vào tháng 11, sớm hơn một tháng rưỡi so với mọi năm. Samsung dường như đang muốn ra mắt Galaxy S21 sớm hơn để bù đắp doanh số cho Galaxy S20, đồng thời nắm lấy cơ hội chiếm thêm thị phần khi Huawei đang gặp khó khăn.

Các thông tin rò rỉ về Galaxy S21 cho thấy chiếc điện thoại này sẽ chạy Snaprdagon 875 hoặc Exynos 2100. Máy đi kèm hệ điều hành Android 11 với giao diện One UI 3.1. Galaxy S21 sẽ trang bị 5 camera sau, màn hình vẫn là 120Hz thay vì 144Hz như kỳ vọng. Với việc đã bắt đầu đi vào sản xuất, Samsung có thể tung ra Galaxy S21 vào cuối năm nay hoặc tháng 1 năm sau.

(theo Phone Arena)

Cùng chuyên mục