30-10-2020, 17:05

Xiaomi Redmi K40 sẽ sớm ra mắt với chipset mới của Qualcomm, có phải Snapdragon 775G?

Trong vài tháng qua, Xiaomi đã rất tích cực trong việc phát hành các smartphone. Tuy nhiên, có vẻ như công ty Trung Quốc này vẫn chưa muốn dừng lại thì theo một rò rỉ mới, các smartphone Redmi K40 đang được phát triển để sớm ra mắt trong thời gian tới.


Xiaomi Redmi K40 sẽ sớm ra mắt với chipset mới của Qualcomm, có phải Snapdragon 775G?

Theo đó, một điện thoại thông minh Xiaomi có số model M2011K2C đã được phát hiện trong một quá trình chứng nhận, được cho là của điện thoại dòng Redmi K40. Điều thú vị là thiết bị được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon vẫn chưa được công bố.

Nếu các báo cáo trước đây là đáng tin, thì điện thoại thông minh được đề cập ở trên sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Qualcomm Snapdragon 775G. Chúng ta có thể hy vọng Qualcomm sẽ ra mắt chipset mới này cùng với Snapdragon 875 SoC hàng đầu vào đầu tháng 12.

Được biết, Redmi K30 5G là điện thoại thông minh đầu tiên được trang bị chipset Snapdragon 765G nên thông tin ngày hôm nay không gây nhiều ngạc nhiên. Mặt khác, Xiaomi cũng được cho là sẽ là một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh đầu tiên ra mắt thiết bị được trang bị chip Snapdragon 875 hàng đầu. Do Redmi K30 Pro được cung cấp sức mạnh bởi chipset SD865, nên chúng ta có thể hy vọng chipset SD875 sắp tới sẽ được trang bị cho model Redmi K40 Pro. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Gizmochina
Cùng chuyên mục