16-01-2019, 21:10

Ngắm concept iPhone XSlide với thiết kế trượt độc đáo, màn hình tràn viền hoàn toàn

Theo trang Concept-Phone, iPhone Xslide được hình dung là một chiếc iPhone được bo tròn khá mạnh nhằm mang đến cảm giác cầm nắm thoải mái hơn cho người dùng. Và nhằm tối ưu không gian hiển thị mặt trước, iPhone Xslide cũng sử dụng thiết kế thân trượt giống như Mi MIX 3 hay OPPO Find X. Tuy nhiên, điện thoại này sử dụng thiết kế trượt ngang chứ không phải trượt dọc để ẩn giấu camera selfie và cụm loa ngoài khá lớn bên dưới. Cũng nhờ thiết kế này mà màn hình iPhone XSlide gần như chiếm trọn mặt trước khi phần khuyết 'tai thỏ' ở cạnh trên đã bị loại bỏ, loa thoại cũng được đẩy sát mép khung kim loại.
Ngắm concept iPhone XSlide với thiết kế trượt độc đáo, màn hình tràn viền hoàn toàn
Đến với mặt sau, iPhone XSlide có thiết kế khá giống với chiếc Xperia XZ2 với mặt lưng bo cong khá mạnh về 4 cạnh. Ngoài ra, điện thoại này còn sở hữu hệ thống camera kép với cảm biến chính có độ phân giải rất cao lên tới 48MP, hứa hẹn mang tới cho người dùng những bức ảnh vô cùng chất lượng.
Chi tiết hơn về bản concept iPhone XSlide này, mời bạn đọc cùng xem một số hình ảnh và video dưới đây.
Theo: Concept-Phone
Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/tron-mat-truoc-concept-iphone-xslide-man-hinh-truot-cuc-doc-hoan-hao-ve-tinh-nang-79202