30-10-2020, 09:37

Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ ra mắt với bàn phím trượt?


Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ ra mắt với bàn phím trượt?

Theo đó, tài liệu này đã được xuất bản vào tháng 7 năm 2020 và nó đi kèm với 8 bản phác thảo sản phẩm cùng với một mô tả ngắn gọn. Theo một báo cáo của LetsGoDigital, bằng sáng chế thiết kế được đề cập là dành cho một chiếc điện thoại thông minh có thể gập đôi, có thiết kế mỏng ấn tượng ngay cả khi nó được gập lại. Dựa trên các hình ảnh phác thảo, LetsGoDigital cũng đã tạo ra hình ảnh render để chúng ta có được cái nhìn tốt hơn về điện thoại này.


Các tài liệu do Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc chia sẻ cho thấy rằng, Samsung Galaxy Z Fold 3 có thể sở hữu hai bản lề để bẻ cong màn hình ở hai nơi. Tuy nhiên, các tính năng của điện thoại thông minh không dừng lại ở đó.


Bên trong một trong ba phần gập là bàn phím QWERTY trượt cho phép bạn sử dụng các thiết bị như một máy tính xách tay nhỏ để gõ nhanh.


Điện thoại có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, khi mở ra hoàn toàn, nó sẽ biến thành một chiếc máy tính bảng.


Tuy nhiên, việc đăng ký bằng sáng chế hoàn toàn không đảm bảo rằng thiết bị này sẽ tiến ra thị trường với thiết kế như vậy. Tuy nhiên, một khi đã thành thạo việc gập một lần, Samsung có thể sẽ đi theo hướng đó để thu hút sự chú ý của những người muốn có một màn hình lớn trong một thân máy nhỏ gọn.

Theo: Gizchina
Cùng chuyên mục