29-10-2020, 18:31

Vsmart Aris Pro có phần camera trước ẩn dưới màn hình tốt hơn ZTE Axon 20 5G

Vsmart Aris Pro là chiếc điện thoại thứ hai trên thế giới có camera trước ẩn dưới màn hình được bán ra. Cách đây không lâu, ZTE Axon 20 5G chính là smartphone camera trước ẩn dưới màn hình đầu tiên xuất xưởng. Nếu các bạn không biết thì ZTE là một hãng điện thoại Trung Quốc rất nổi tiếng ở thị trường Mỹ và châu Âu. ZTE luôn nổi tiếng với sự sáng tạo bất ngờ, từ sản phẩm điện thoại chơi game, điện thoại hai mặt trước sau đều là màn hình và cả điện thoại camera trước ẩn dưới màn hình.


Vsmart Aris Pro có phần camera trước ẩn dưới màn hình tốt hơn ZTE Axon 20 5G

Theo trải nghiệm ban đầu, phần camera trước ẩn dưới màn hình của Vsmart Aris Pro được làm tốt hơn so với ZTE Axon 20 5G. Khi để màn hình trắng và độ sáng cao, phần camera này sẽ xuất hiện một đốm nhỏ nhưng trong toàn bộ quá trình sử dụng thông thường ở điều kiện trong nhà cũng như khi bạn xem phim, chơi game, hiện tượng này gần như không xuất hiện, mang đến một màn hình “vô khuyết” đúng như những gì Vsmart đã nói.

Chất lượng ảnh chụp là điều mà người dùng quan tâm nhất trên một chiếc điện thoại có camera ẩn dưới màn hình. Về phần này Vsmart Aris Pro đã làm tốt hơn ZTE Axon 20 5G rất nhiều. Những bức ảnh chụp bằng camera trước của ZTE Axon 20 5G đều rất mờ và thiếu chi tiết. Trong khi đó ở Aris Pro, dù màn hình xem trước khi chụp cũng có hiện tượng mờ, nhưng khi chụp ảnh xong bạn sẽ nhận được kết quả bất ngờ. Hình ảnh đẹp, màu da tự nhiên, xử lý phần viền tốt và độ chi tiết rất ổn.


Chúng ta đều biết công nghệ camera ẩn dưới màn hình phức tạp đến thế nào. Đó là lý do mà những nhà sản xuất smartphone lớn như Apple, Samsung hay Huawei dù nghiên cứu rất nhiều năm nhưng vẫn chưa có bất kỳ sản phẩm nào. Mặc dù trên Vsmart Aris Pro vẫn còn một số điểm cần cải thiện nhưng việc một nhà sản xuất thương hiệu Việt dám nhận vai trò tiên phong cho công nghệ mới và mang đến sản phẩm chất lượng cũng là điều rất tuyệt vời. Hy vọng Vsmart sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển để mang tới thêm nhiều sản phẩm xuất sắc cho người dùng.

Danh sách sản phẩm

(theo VnExpress)

Cùng chuyên mục