19-10-2020, 13:08

Cận cảnh OPPO Find X2 phiên bản Liên Minh Huyền Thoại, giới hạn chỉ 3000 máy

Nhìn cận cảnh OPPO Find X2 phiên bản Liên Minh Huyền Thoại đem đến cho người dùng nhiều cảm xúc. Đây cũng là chiếc smartphone được dùng để quảng bá cho giải Chung Kết Thế Giới mùa thứ 10.

Cận cảnh OPPO Find X2 phiên bản Liên Minh Huyền Thoại, giới hạn chỉ 3000 máy

Cận cảnh OPPO Find X2 phiên bản Liên Minh Huyền Thoại

OPPO Find X2 là một trong các mẫu điện thoại cao cấp nhất của OPPO hiện nay. Mới đây một phiên bản đặc biệt đã xuất hiện và để lại ấn tượng mạnh mẽ với giới công nghệ. Tên đầy đủ của chiếc điện thoại này là OPPO Find X2 League of Legends S10 Edition và hãy cùng xem nó có gì thu hút nhé.

Cận cảnh OPPO Find X2 phiên bản Liên Minh Huyền Thoại

Hiên tại OPPO vẫn chưa công bố giá bán chính thức OPPO Find X2 phiên bản Liên Minh Huyền Thoại tuy nhiên, một số media tại Trung Quốc đã có cơ hội mở hộp và trên tay chiếc điện thoại này. Không để các bạn chờ thêm, hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn phiên bạn đặc biệt này.

Hộp đựng Find X2 phiên bản Liên Minh Huyền Thoại

Không chỉ đặc biệt ở cái tên, cách mở hộp Find X2 phiên bản Liên Minh Huyền Thoại cũng rất đặc biệt. Nhân vật chính từ từ xuất hiện rất huyền bí.

Hộp khi được mở ra

Hộp được mở ra là chúng ta được nhìn cận cảnh OPPO Find X2 phiên bản Liên Minh Huyền Thoại bằng xương bằng thịt và các phụ kiện đi kèm. Mọi thứ sẽ khiến các bạn phải ngạc nhiên bởi độ hầm hố trong thiết kế. Toàn bộ phụ kiện được thiết kế cùng tông màu với nhân vật chính tạo ra sự đồng nhất và vô cùng bắt mắt.

Củ sạc của máy

Máy và phụ kiện sau khi được lấy ra khỏi hộp

Các phụ kiện đi kèm máy gồm: cáp sạc, tai nghe, ốp lưng, củ sạc, que chọc sim và card đặc trưng màu Xanh lam

Cận cảnh củ sạc được in logo Liên Minh Huyền Thoại

Tai nghe đi kèm

…Và một số hình ảnh khác về OPPO Find X2 Liên Minh Huyền Thoại và phụ kiện đi kèm.

Sạc đi kèm theo máy

Cận cảnh OPPO Find X2 phiên bản Liên Minh Huyền Thoại thực sự đã gây được ấn tượng mạnh với cá nhân tôi. Máy có thiết kế quá đẹp và bắt mắt đem đến cho người dùng những cảm xúc mới lạ. Đặc biệbieetjacs fan của Liên Minh Huyền Thoại sẽ rất thích thú với phiên bản mới này của Find X2.

Mặt sau của Find X2 Liên Minh Huyền Thoại

…Các hình ảnh mặt sau khác.Mặt lưng OPPO Find X2 được thiết kế với các họa tiết rất hầm hố đúng chất gaming và có màu xanh da trời rất bắt mắt. Đi kèm là logo giải đấu Chung Kết Thế Giới được bố trí ở chính giữa của mặt lưng.

Trong khi cụm camera vẫn được đặt trên góc trái và được thiết kế viền mạ vàng rất hấp dẫn. Chưa hết, toàn bộ khung viền cũng được thiết kế mạ vàng bắt mắt và với đại sứ thương hiệu, OPPO sẽ khắc tên của game thủ lên khung viền máy theo số thứ tự. Và chỉ có 3000 mẫu OPPO Find X2 Liên Minh Huyền Thoại được bán ra mà thôi.

Cạnh đáy có màu vàng sang trọng với loa ngoài, cổng USB-C, mic và khay cắm thẻ sim

Giao diện máy được lấy hình nền, các biểu tượng và nhạc chuông từ game Liên Minh Huyền Thoại

Cạnh trên của máy

Cận cảnh màn hình OPPO Find X2 Liên Minh Huyền Thoại

Màn hình máy

Biểu tượng được thiết kế lấy cảm hứng từ game

Find X2 Liên Minh Huyền Thoại có thông số kỹ thuật ngang bằng với phiên bản Pro bao gồm: chạy chip Snapdragon 865, RAM 12GB, pin 4260mAh, hỗ trợ sạc nhanh SuperVOOC 65W.

Hiện máy đã được đặt trước trên trang thương mại điện tử Suning nhưng chưa được công bố giá. Hi vọng trong thời gian tới chúng ta có thể ngắm cận cảnh OPPO Find X2 phiên bản Liên Minh Huyền Thoại chi tiết hơn tại Việt Nam.

Nguồn : https://tintuc.viettelstore.vn/can-canh-oppo-find-x2-phien-ban-lien-minh-huyen-thoai.html
Cùng chuyên mục