13-10-2020, 19:24

Oppo sẽ ra mắt smartphone phiên bản Liên Minh Huyền Thoại trong tháng này

Có thể anh em đã biết thừa: Liên Mình (LOL) sẽ kỉ niệm sinh nhật lần thứ 11 vào cuối tháng này. Không nằm ngoài xu thế, Oppo đã nắm bắt cơ hội để tung ra phiên bản đặc biệt của Find X2 và Oppo Watch hướng đến người chơi tựa game MOBA này.

Oppo sẽ ra mắt smartphone phiên bản Liên Minh Huyền Thoại trong tháng này

LOL sẽ chính thức kỉ niệm ngày ra mắt vào 27/10, còn Oppo sẽ tung ra những sản phẩm đặc biệt của mình trước đó, ngày 19/10. Oppo Find X2 LOL Edition sẽ có màu sắc custom, chủ đề riêng biệt và sở hữu cấu hình với 8GB RAM và 256GB bộ nhớ trong.

Dưới đây là những hình ảnh hé lộ của mẫu máy:

Máy sẽ có logo của Worlds 2020 ở mặt lưng – giải đấu lớn nhất trong năm của tựa game này đang diễn ra ở Thượng Hải. Về màu sắc, chúng ta sẽ có chiếc máy với màu xanh lá đậm chủ đạo với ánh xanh dương với những nét vàng kim, đúng theo logo của LOL. Cấu hình còn lại của máy vẫn tương tự như bản thường với – 3 camera đằng sau, Snapdragon 865 và hệ điều hành ColorOS 7

Ngày 19 tới đây cũng sẽ là thời điểm Oppo hé lộ mẫu Smart TV đầu tiên của hãng. Nhiều khả năng các sản phẩm điện thoại, đồng hồ phiên bản đặc biệt sẽ được giới thiệu chung sân khấu với mẫu TV nói trên.

Nguồn : https://phongvu.vn/cong-nghe/oppo-se-ra-mat-smartphone-phien-ban-lien-minh-huyen-thoai-trong-thang-nay/
Cùng chuyên mục