15-01-2019, 03:20

Hình ảnh render Galaxy S10 xuất hiện với các phiên bản màu sắc đầy lôi cuốn.

Cách đây không lâu một số hình ảnh đầu tiên được cho là thiết kế của điện iPhone XI, với hệ thống 3 camera sau được sắp xếp theo bố cục lạ mắt. Tuy nhiên phải chờ đến tháng 8 thì chúng ta mới có thể biết chính xác về thiết kế mới của mẫu điện thoại này. Trong khi đó các model của Samsung là Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus dự kiến sẽ được ra mắt sớm hơn vào khoảng tháng 2 tới. Những hình ảnh render độc đáo cũng đã được xuất hiện với các phiên bản màu sắc đầy lôi cuốn.
Nếu như trong những năm trước Samsung vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế cũ cho những sản phẩm mới nhất của mình, khiến người dùng có phần nhàm chán. Thì trong năm 2019 này Hãng sẽ mang đến nhiều bất ngờ hơn cho người dùng, với thiết kế mang tính đột phá. Trên thực tế Galaxy S10 là điện thoại đang được kỳ vọng rất nhiều, được biết thiết bị sẽ sở hữu thiết kế hoàn toàn mới với màn hình gần như không viền.
Cụ thể các cạnh viền trên và dưới màn hình sẽ được cắt giảm đi đáng kể, các lỗ nhỏ trên màn hình cũng được loại khỏi màn hình. Thay vào đó là máy chỉ sở hữu 1 lỗ nhỏ hay còn gọi là 'nốt ruồi' để chứa camera selfie. Có khả năng nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cũng sẽ được tích hợp trên Galaxy S10 như, cảm biến vân tay dưới màn hình. Đây là công nghệ sinh trắc học đang được nhiều hãng nghiên cứu và phát triển. Bên cạnh đó hệ thống camera cũng sẽ được nâng cấp mạnh mẽ.
Các phiên bản Galaxy S10 sẽ được Samsung trình làng vào ngày 20/2, thời gian còn khá lâu để biết sản phẩm như thế nào. Trong khi đó Muhsin M.Maisonal Auckburaully nhà thiết kế đồ họa đã tạo ra hình ảnh render độc đáo, dựa trên các tin đồn hiện nay.
XTmobile.vn
Cùng chuyên mục