14-01-2019, 12:40

Redmi Note 7 chống thấm nước rất tốt, đặc biệt là phần cổng kết nối và vị trí các nút bấm

Mới đây, vị chủ tích của Xiaomi, ông Lei Jun đã đưa ra một chi tiết mới của Redmi Note 7. Ông nói rằng điện thoại thông minh này sử dụng một thiết kế mới, đảm bảo rằng tất cả vị trí các nút và và cổng kết nối của nó đều không thấm nước. Đúng với những gì Redmi từng giới thiệu trong ngày công bố sản phẩm. Cụ thể hơn, mọi khớp nối đều được bao bọc bởi gioăng cao su chống thấm cực tốt, tai nghe cũng được bao bọc bởi ống cao su và cổng USB cũng vậy. Tất cả đều tạo nên một lớp bao bọc an toàn cho điện thoại, tất nhiên mọi thứ cũng chỉ trong giới hạn cho phép, Ông nói.
Hơn nữa, Redmi Note 7 đi kèm với kính cườnh lực Corning Gorilla Glass 5 và ông Lei Jun cho biết, Gorilla Glass thế hệ thứ năm được sử dụng trên Redmi Note 7 là thế hệ thứ năm, nó có giá phải chăng gấp bốn lần so với thế hệ mới những nó vẫn giữ được các đặc điểm như độ nhạy cảm ứng cao, chống va đập tốt,..
Redmi Note 7 tảng bị vi xử lý Snapdragon 660, màn hình giọt nước 6,3 inch cùng với 3 phiên bản tùy chọn và chiếc Redmi Note 7 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 15 tháng 1 tới đây.
Nguồn: gizchina
Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/cac-nut-bam-va-cong-ket-noi-redmi-note-7-deu-chong-tham-nuoc-rat-tot-79054