27-08-2016, 15:15

Galaxy Note 7 đánh bại iPhone 6s, LG G5 và HTC 10 về thời lượng pin

Để trả lời câu hỏi về thời lượng sử dụng pin thực tế của Galaxy Note 7, mới đây, các chuyên gia của PhoneArena tiến hành một thử nghiệm thú vị nhằm đo đạc và so sánh thời lượng pin của Note 7 với các model cũ của Galaxy Note series, kết quả thu được khá bất ngờ.

Theo PhoneArena, việc thử nghiệm pin của Note 7 diễn ra khá khó khăn và họ đã phải chạy thử nhiều lần để có được kết quả đáng tin cậy nhất. Tin vui cho những người đã và sẽ sở hữu sản phẩm này là Galaxy Note 7 có thời lượng pin vượt trội so với những người tiền nhiệm của dòng sản phẩm Galaxy Note: Note 5, Note 4, và Note 3 và nằm trong top smartphone có pin tốt nhất hiện nay.

Galaxy Note 7 đánh bại tất cả những người tiền nhiệm trong bài thử nghiệm pin

 

Nhìn vào biểu đồ xếp hạng dưới đây, bạn sẽ thấy Samsung đã làm rất tốt việc tối ưu thời lượng pin của Galaxy Note qua mỗi thế hệ. So với phiên bản Galaxy Note 4, thời lượng pin của Note 7 đã cải thiện tới 12%, và so với Note 5 thì đã tăng khoảng 7%.

Đồng thời, để có được sự so sánh hiệu quả, PhoneArena còn đưa vào thêm một số model nổi bật trên thị trường hiện nay như iPhone 6s Plus, HTC 10, One Plus 3 và LG G5. Kết quả là iPhone 6s Plus đạt được 9 giờ 11 phút nhưng vẫn thua Galaxy Note 7 khoảng 7% thời lượng pin trong khi HTC 10 kém khá xa khi chỉ trụ được khoảng 7 giờ 10 phút còn LG G5 là 5 giờ 51 phút.

Như vậy, ngoài những ưu điểm nổi bật trong thiết kế, tính năng và cấu hình thì Galaxy Note 7 cũng thể hiện rất tốt cả trong thời lượng sử dụng pin, tin rằng những điều này sẽ giúp Note 7 trở thành một thiết bị thành công nhất nửa cuối năm nay. Lưu ý là bài test thời lượng pin được thực hiện trên phiên bản Galaxy Note 7 chạy chip Exynos (giống với bản đang bán ra tại Việt Nam) và tất cả các model so sánh đều để cùng một mức sáng màn hình, chạy đồng thời một ứng dụng thiết kế riêng để mô phỏng lượng khả năng tiêu thụ năng lượng của người dùng trong thực tế.

So sánh thời lượng pin của Galaxy Note 7 vời Galaxy Note series và hàng loạt siêu phẩm trên thị trường

 

AnhNQ

Theo: PhoneArena

Nguồn: fptshop.com.vn