11-01-2019, 09:20

Smartphone màn hình gập Galaxy Fold của Samsung sẽ ra mắt cùng Galaxy S10

Theo đó, một báo cáo đến từ Tạp chí Phố Wall đã chia sẻ thông tin cho biết Samsung sẽ trình diễn một nguyên mẫu smartphone màn hình gập đầy đủ chức năng cùng 3 model Galaxy S10 tại sự kiện ngày 20/2. Một model Galaxy S10 cao cấp hơn hỗ trợ mạng 5G sẽ được trình làng vào cuối mùa xuân.
Bên cạnh đó, nguồn tin này con cho biết thêm rằng, Samsung đã đánh tiếng tới các đối tác về việc ra mắt mẫu điện thoại màn hình gập vào tháng 4/2019. Hiện tại hãng vẫn chưa quyết định tên cuối cùng cho sản phẩm này, dù đã đưa ra 3 lựa chọn là “Fold”, “Galaxy Fold” hoặc “Galaxy F”.
Trước đó, bản mẫu của chiếc smartphone màn hình gập được Samsung giới thiệu vào tháng 11/2018 tại sự kiện ở San Francisco. Lúc đó, hãng cho biết máy sẽ được sản xuất hàng loạt trong vòng vài tháng. Tuy nhiên khi giới thiệu vào năm ngoái, máy vẫn còn chưa hoàn thiện, màn hình chưa đủ độ sáng. Tại triển lãm CES 2019 diễn ra ở Las Vegas tuần này, Samsung cũng mang thiết bị tới để giới thiệu kín với một số đối tác, nhưng mẫu smartphone màn hình gập của Samsung vẫn còn rất nhiều vấn đề cần khắc phục. Do đó, hãy cùng chờ xem Samsung mang đến bất ngờ gì vào ngày 20/2 tới nhé.
Theo: Sammobile
Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/samsung-co-the-gioi-thieu-smartphone-man-hinh-gap-galaxy-fold-tai-su-kien-ra-mat-galaxy-s10-79014
Cùng chuyên mục