9-01-2019, 10:30

Sau nhiều thị phi, iPhone XR vẫn là chiếc iPhone 2018 được ưa chuộng nhất

Liên quan đến doanh số iPhone XS, những sản phẩm này thực tế có doanh số cao hơn 3% so với iPhone 8 Plus trong cùng kỳ năm 2017. Tuy nhiên, khi so sánh iPhone XS Max với iPhone X thì doanh số của phiên bản iPhone mới thấp hơn khá nhiều. Cụ thể, doanh số của iPhone XS Max thấp hơn 46% so với iPhone X trong cùng khoảng thời gian.
Trước đó, Counterpoint Research đã báo cáo rằng, tại thị trường Trung Quốc doanh số iPhone XR không được như Apple kỳ vọng là do model này thiếu các tính năng đột phá và chỉ có 1 camera ở phía sau. Bên cạnh đó, mức giá khá cao cũng là một trong những lý do khiến nhiều người dùng không lựa chọn thiết bị này.
Hiện tại, tình hình kinh doanh tháng 12 vẫn chưa được công bố nhưng những dự đoán đều cho rằng doanh số iPhone XR sẽ tăng. Thêm vào đó, iPhone 7 và iPhone 8 dự kiến sẽ tăng doanh số tại các thị trường mới nổi vì các mẫu iPhone mới có giá cao hơn.
Theo: Cultofmac
Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/bi-che-bai-du-kieu-nhung-iphone-xr-van-la-model-ban-chay-nhat-thang-11-2018-78947
Cùng chuyên mục