6-01-2019, 12:00

Bất ngờ lộ video và hình ảnh miếng dán bảo vệ màn hình của Xperia XZ4

Bất ngờ lộ video và hình ảnh miếng dán bảo vệ màn hình của Xperia XZ4
Cụ thể, hình ảnh được đăng tải bởi leaker nổi tiếng Ice Universer đã một lần nữa xác nhận Xperia XZ4 sẽ sở hữu màn hình khá dài, với tỷ lệ khung hình lên tới 21:9. Đặc biệt, sau khi đo thì chiều dài màn hình của XZ4 là 15.2 cm, tương đương với kích thước của chiếc iPhone XS Max của Apple. Đây được xem là tỷ lệ cao hơn bất kỳ điện thoại nào đang có trên thị trường kể từ sau LG BL40 New Chocolate.
Ngoài ra, có thể thấy màn hình của mẫu flagship sắp tới của Sony có viền bezel 2 bên khá mỏng, đặc biệt là không có phần khuyết “tai thỏ” mà chỉ có các lỗ khoét viền cạnh trên cho camera, loa thoại cùng các cảm biến khác. Tấm kính bảo vệ màn hình trùng khớp với thiết kế trong hình ảnh render rò rỉ trước đó của Xperia XZ4.
Chưa hết, Ice Universer còn đăng tải một video cho chúng ta thấy video được hiển thị như thế nào trên màn hình đặc biệt của của Xperia XZ4:
Về cấu hình, theo các tin đồn trước đây thì Xperia XZ4 sẽ chạy trên con chip Snapdragon 855 mạnh mẽ nhất (chưa có thông tin gì về việc hỗ trợ mạng 5G), đi kèm RAM 6GB và 64GB/ 256GB bộ nhớ lưu trữ. Cảm biến vân tay của máy sẽ được đặt ở cạnh bên, cụm 3 camera ở mặt sau và viên pin đi kèm có dung lượng 3,900mAh.
Hiện tại Sony chưa hề xác nhận bất cứ các tin đồn nào. Ngày ra mắt cùng giá bán cụ thể của thiết bị vẫn chưa được tiết lộ.
Theo: GSM Arena
Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/ro-ri-video-va-hinh-anh-mieng-dan-bao-ve-man-hinh-xperia-xz4-he-lo-nhieu-chi-tiet-thu-vi-78871
Cùng chuyên mục