5-01-2019, 17:40

iPhone 2019 sẽ có rất nhiều điều thú vị để các iFan phải chờ đợi

Theo Jean Baptiste Su, Phó chủ tịch và Chuyên gia phân tích cao cấp tại công ty tư vấn Atherton Research, ít nhất một chiếc iPhone mới được phát hành vào năm 2019 sẽ có cổng USB-C, notch nhỏ gọn hơn và Touch ID siêu âm bên dưới màn hình.

Jean Baptiste Su đã chia sẻ dự đoán của mình trong chuyên mục của Forbes về năm tài chính 2019 của Apple:

“Mặc dù chúng tôi tin rằng Apple sẽ phát hành iPhone X được thiết kế lại vào năm 2019 với một notch nhỏ hơn, đầu đọc dấu vân tay (Touch ID) dưới màn hình và có cả cổng USB-C. Nhưng nó vẫn sẽ thiếu các chi tiết như: Khe cắm thẻ nhớ, thời lượng pin, khả năng sạc nhanh hơn và chất lượng camera có thể không bằng những smartphone Android cao cấp, trong khi giá bán lại cao hơn.”

Thực ra đây là tin đồn đầu tiên của Apple mà chúng ta từng nghe từ nhà phân tích Su và mạng lưới cộng tác viên của Forbes. Vì vậy, chúng ta cũng có thể coi đây là tin đồn bình thường khác. Bởi phải còn rất lâu nữa thì iPhone 2019 mới ra mắt, sẽ còn nhiều thông tin khác đang chờ chúng ta, đặc biệt là tới từ những nhà phân tích nổi tiếng hơn.

Nguồn: Macrumors

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/iphone-2019-se-co-cong-usb-c-notch-nho-gon-va-van-tay-duoi-man-hinh-78861
Cùng chuyên mục