5-01-2019, 15:42

Rò rỉ mới sẽ cho chúng ta thấy thiết kế của Galaxy S10 sẽ tuyệt vời như thế nào

Cụ thể, theo thông tin được chia sẻ từ trang BGR thì mới đây, tài khoản Twitter của leaker nổi tiếng Ice Universe vừa đăng tải một video cho thấy một bộ bảo vệ màn hình được cho là của thế hệ Galaxy S10 sắp tới của Samsung. Điểm hay của clip mới là nó làm nổi bật độ mỏng đáng kinh ngạc của các viền bezel trên Galaxy S10, đặc biệt là khi so sánh với người tiền nhiệm Galaxy S9 của nó.
Như các bạn có thể thấy ở video trên, Ice đã so sánh miếng dán bảo vệ màn hình Galaxy S10 với Galaxy S8, S9+, Note 9 và thậm chí là OPPO Find X – một chiếc smartphone có thiết kế gần như không viền ở mặt trước nhờ sử dụng cơ chế thân trượt. Và dễ dàng nhận ra thiết kế Galaxy S10 gần như khác biệt hoàn toàn so với những người đàn anh trước đó của nó. Trong đó, viền cạnh trên và dưới của điện thoại này sẽ mỏng như các viền bezel trên mẫu iPhone XS của Apple. Điều đó cho thấy mẫu flagship sắp tới của Samsung sẽ là một thiết bị rất tuyệt vời.
Mọi thứ sẽ được kiểm chứng vào ngày 20 tháng 2 tới đây, khi Samsung chính thức trình làng dòng sản phẩm Galaxy S10 mới tại một sự kiện riêng của hãng. Hãy cùng chờ xem nhé!
Theo: BGR
Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/ro-ri-moi-se-cho-chung-ta-thay-thiet-ke-cua-galaxy-s10-se-tuyet-voi-nhu-the-nao-78844
Cùng chuyên mục