5-01-2019, 12:30

Lộ thiết kế Moto G7 qua ốp lưng bảo vệ: Màn hình giọt nước, gần như tràn viền

Cụ thể, theo những hình ảnh được đăng tải bởi trang GSM Arena thì có thể thấy Moto G7 sẽ có thiết kế gần như tràn viền ở mặt trước, và cạnh trên của máy sẽ có phần khuyết “tai thỏ” hình giọt nước để chứa mỗi camera selfie của máy. Ngoài ra, có thể thấy phần cằm dưới của điện thoại này vẫn còn khá dày, tương tự như các smartphone Android khác ra mắt thời gian gần đây.
Lộ thiết kế Moto G7 qua ốp lưng bảo vệ: Màn hình giọt nước, gần như tràn viền
Đến với mặt sau, Moto G7 sở hữu thiết lập camera kép được sắp xếp theo theo chiều ngang và được đạt ở vị trí chính giữa nửa trên thân máy. Cảm biến vân tay của điện thoại này cũng nằm ở mặt lưng, ở vị trí bên dưới cụm camera sau. Ngoài ra, có thể thấy ở cạnh dưới là loa ngoài, cổng USB-C và cổng tai nghe 3.5 mm. So với phiên bản tiền nhiệm, Moto G7 đã đưa bộ loa ngoài từ mặt trước xuống viền cạnh dưới.
Được biết, Motorora sẽ trình làng tới 4 phiên bản Moto G7 khác nhau. Trong đó, Moto G7 và Moto G7 Plus sẽ có cấu hình giống nhau, chỉ khác nhau về kích thước màn hình và dung lượng pin. Moto G7 Play và G7 Power sẽ có pin lớn hơn, đặc biệt, G7 Power còn được tin sẽ có thỏi pin dung lượng lên tới 5.000 mAh.
Dự kiến, dòng sản phẩm Moto G7 sẽ xuất hiện tại sự kiện MWC 2019 diễn ra vào thời điểm cuối tháng 2 tới đây.
Theo: GSM Arena
Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/thiet-ke-moto-g7-tiep-tuc-lo-dien-ro-net-qua-op-lung-bao-ve-78812
Cùng chuyên mục