4-01-2019, 12:20

Cận cảnh OPPO R17 Pro King Custom Edition dành cho game thủ Liên Quân Mobile

Vào ngày 2 tháng 1, OEM Trung Quốc đã thông báo qua Weibo chính thức rằng OPPO R17 Pro King Custom Edition sẽ được giới thiệu trong một sự kiện ngày hôm nay. Là đối tác kỹ thuật chính thức của King of Glory - trò chơi của Tencent với tên gọi ở Việt Nam là Liên Quân Mobile, OPPO đã hợp tác với công ty sản xuất để ra mắt phiên bản đặc biệt OPPO King Custom Edition đi kèm phần cứng và phần mềm được tối ưu giúp nâng cấp trải nghiệm chơi game này cho các game thủ.
Cận cảnh OPPO R17 Pro King Custom Edition dành cho game thủ Liên Quân Mobile
Về thiết kế, OPPO R17 Pro King Custom Edition khác với phiên bản thương mại mà bạn đang thấy bán trên thị trường. Nó sẽ có một logo tùy chỉnh của Liên Quân Mobile, thêm các điểm nhấn ở trên và dưới mặt lưng trông rất phong cách. Nó đẹp về tổng thể nhưng không phải là quá ấn tượng nếu so với bản tiêu chuẩn.
OPPO R17 Pro King Custom Edition cũng giữ lại các tính năng hàng đầu của bản tiêu chuẩn. Điện thoại được trang bị viên pin dung lượng cao 3.700 mAh và hỗ trợ công nghệ sạc siêu tốc Super VOOC có thể sạc 40% dung lượng pin chỉ trong 10 phút. Camera của OPPO R17 Pro King Custom Edition cũng không có gì thay đổi với 3 cảm biến chụp ảnh ở phía sau. Hệ thống máy ảnh này sẽ gồm cảm biến chính có thể thay đổi được khẩu độ (như Galaxy S9) + cảm biến tele + cảm biến 3D TOF, hỗ trợ AI.
Nhưng vì OPPO R17 Pro King Custom Edition là một chiếc điện thoại dành cho các game thủ Liên Quân Mobile nên mình tin rằng nó sẽ còn có nhiều cải tiến về hiệu suất chơi game. Theo như Tencent chia sẻ thì họ đã tạo ra một phiên bản trò chơi riêng hỗ trợ API Vulkan với đồ họa ấn tượng hơn từ hiệu ứng nhân vật trốn trong đám cỏ, chim bồ câu bay lượn...
Và OPPO R17 Pro King Custom Edition hiện hỗ trợ phiên bản Vulkan của tựa game này. Điều này sẽ giúp người dùng có được một trải nghiệm chơi game Liên Quân Mobile với tốc độ khung hình ổn định hơn, hình ảnh tinh tế hơn, tiêu thụ điện năng thấp hơn.
Trước đây, OPPO R11 là sản phẩm đầu tiên được OPPO hợp tác với nhà sản xuất của King of Glory và Qualcomm để tối ưu hóa trải nghiệm chơi game cho người dùng. Điện thoại có thể chơi liên tục trò Liên Quân Mobile trong 2h mà vẫn đảm bảo tốc độ khung hình ổn định ở mức 60fps, trải nghiệm mượt mà và tiêu thụ ít năng lượng hơn. Bây giờ, OPPO R17 Pro King Custom Edition là món quà thứ 2 mà công ty Trung Quốc muốn gửi gắm tới các game thủ của tựa game nổi tiếng này.
Ngoài ra, OPPO cũng ra mắt công nghệ Hyper Boost để tăng tốc trò chơi và cải thiện hiệu suất chơi game trên OPPO R17 Pro King Custom Edition. Thông qua công nghệ này, điện thoại sẽ tự động biết cách điều chỉnh tài nguyên bên trong, tăng tốc độ mạng để đảm bảo hiệu năng xử lý là tốt nhất mỗi khi bạn sử dụng.
Giá bán của OPPO R17 Pro King Custom Edition giống như các phiên bản khác của R17 Pro. Như những gì mà nhà sản xuất công bố, điện thoại được bán với giá 4.299 CYN (tương đương khoảng 14.4 triệu đồng). Dự kiến, nó sẽ lên kệ tại Trung Quốc vào sáng ngày 7 tháng 1. Chưa có thông tin về việc OPPO R17 Pro King Custom Edition sẽ tới các thị trường khác trong tương lai.
Xem thêm hình ảnh OPPO R17 Pro King Custom Edition:
Hình ảnh pconline
Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/danh-gia/tren-tay-oppo-r17-pro-ban-dac-biet-cho-game-thu-lien-quan-mobile-78767
Cùng chuyên mục