28-12-2018, 12:00

Hé lộ thời điểm trình làng của “đại gia đình” Motorola Moto G7

Theo các báo cáo trước đây cho biết, Motorola đang chuẩn bị ra mắt 4 model Moto G7 gồm: Moto G7, Moto G7 Pay, Moto G7 Plus và cả Moto G7 Power. Các điện thoại này đã rò rỉ không ít thông tin thời gian qua và mới đây nhất, thời điểm trình làng của Moto G7 series đã được tiết lộ.

Cụ thể, theo thông tin được chia sẻ từ trang Gizchina thì một báo cáo mới đến từ Brazil cho biết, Motorola một lần nữa sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào tháng 2, trước khi triển lãm MWC 2019 bắt đầu.

Giống như đã thực hiện với ba thế hệ dòng Moto G trước đây, Motorola sẽ một lần nữa tổ chức sự kiến ra mắt “gia đình” Moto G7 tại Brazil để củng cố hơn nữa sự đón nhận tốt đẹp mà họ đã nhận được trong vài năm qua tại quốc gia này. Mặc dù smartphone dòng G không phải là những thiết bị tốt nhất của Motorola, nhưng dòng sản phẩm này đã giúp công ty tăng gấp đôi thị phần tại Brazil lên 18%.

Hé lộ thời điểm trình làng của “đại gia đình” Motorola Moto G7

Được biết, các hình ảnh rò rỉ trước đây cho thấy Moto G7-series sẽ có tới 4 phiên bản khác nhau và chúng sẽ chia thành 2 phe, một phe tai thỏ và một phe màn hình giọt nước. Trong đó, Moto G7 và G7 Plus có màn hình giọt nước, tuy nhiên vẫn được tích hợp đèn flash LED cho camera selfie. Phía sau được trang bị camera kép theo chiều ngang.

Trong khi đó, Moto G7 Play và Moto G7 Power có thiết kế tai thỏ, tuy nhiên phía sau chỉ được trang bị một camera đơn. Cả 4 mẫu Moto G7 đều có cảm biến vân tay ở mặt lưng và logo Motorola được in trên chiếc cằm phía trước.

Moto G7 sẽ là phiên bản tiêu chuẩn, trong khi đó G7 Plus sẽ có màn hình lớn hơn và có thể có cấu hình mạnh hơn. Moto G7 Play sẽ là phiên bản giá rẻ hơn, với cấu hình thấp. Trong khi đó, Moto G7 Power sẽ được trang bị pin khủng 5,000 mAh, có lẽ đây sẽ là chiếc smartphone tập trung vào chơi game.

Theo: Gizchina


Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/he-lo-thoi-diem-trinh-lang-cua-dai-gia-dinh-motorolo-moto-g7-78577