Sắp sửa ra mắt chiếc Realme A1, giá rẻ hơn cả Realme U1

  • |
  • Điện thoại |
  • 954 Lượt xem
  • 8Mặc dù không có thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật về chiếc smartphone Realme A1 nhung nó có thể ra mắt với hai màu sắc đen và vàng, nhưng đặc biệt là chiếc điện thoại này có mức giá thậm chí còn rẻ hơn Realme U1.Ngoài ra, theo thông tin được biết mẫu smartphone này được suy đoán là cấu
954
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !
Mặc dù không có thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật về chiếc smartphone Realme A1 nhung nó có thể ra mắt với hai màu sắc đen và vàng, nhưng đặc biệt là chiếc điện thoại này có mức giá thậm chí còn rẻ hơn Realme U1.

Ngoài ra, theo thông tin được biết mẫu smartphone này được suy đoán là cấu hình giống U1 và được trang bị chip Helio P60 hoặc dòng Snapdragon 600. Phía sau máy sẽ có camera kép và phía trước là camera selfie hỗ trợ bởi AI. Và cũng cũng giống như người đàn anh của nó, chiếc smartphone này sẽ trang bị màn hình giọt nước theo xu hướng mới hiện nay.

Thương hiệu Realme đã được giới thiệu vào tháng 5 với sự ra mắt của chiếc smartphone Realme 1. Realme 2 đã được công bố vào tháng 8 cùng với Realme C1 với mức giá phải chăng nhưng lại có thiết kế và cấu hình tốt. Cuối cùng là Realme U1 được ra mắt gần đây nhất vào tháng 11, đây cũng là điện thoại thông minh đầu tiên ra mắt với Helio P70 và trang bị màn hình giọt nước.

Realme A1 sẽ ra mắt quý đầu tiên năm 2019 và Ấn Độ sẽ là thị trường đầu tiên bán sản phẩm này và sau đó sẽ mở rộng dần ra thị trường khác.

Nguồn: gizchina

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/sap-sua-ra-mat-chiec-realme-a1-gia-re-hon-ca-relme-u1-78555