26-12-2018, 09:10

Xuất hiện video cho thấy mọi góc cạnh của chiếc smartphone Xperia XZ4


Cụ thể, theo video concept thì có thể thấy mẫu flagship sắp tới của Sony sẽ không chạy theo các xu hướng thiết kế “tai thỏ”, màn hình giọt nước, đục lỗ, cũng không có camera thò thụt hay màn hình trượt. Thay vào đó, Xperia XZ4 sẽ sử dụng tỷ lệ màn hình dài 21:9 hoàn toàn mới với viền bezel 2 bên gần như không có, trong khi phần viền trên và dưới cũng đã được cắt giảm đi khá nhiều so với thế hệ trước. 

Xuất hiện video cho thấy mọi góc cạnh của chiếc smartphone Xperia XZ4

Nhờ thiết kế này mà Xperia XZ4 có kích thước khá lớn, lên tới 6.5 inch và sử dụng tấm nền P-OLED hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất trong nhu cầu giải trí đa phương tiện.

Đến với mặt sau, Xperia XZ4 có thân máy được làm bằng kính bóng bẩy nhưng dường như không phải màu gradient. Nó chứa ba camera, đèn flash LED và được xếp theo chiều dọc, tuy nhiên hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về ba cảm biến camera này. Ngoài ra, Sony vẫn sẽ trang bị một nút nguồn tích hợp cảm biến vân tay ở cạnh bên của Xperia XZ4, nhờ đó mà không cần đặt cảm biến ở mặt lưng. 

Tất nhiên đây mới chỉ là hình ảnh render của một công ty thiết kế, tuy nhiên dựa trên những thông tin đã rò rỉ thì có thể khá chắc chắn rằng thiết kế cuối cùng của Xperia XZ4 sẽ không khác biệt quá nhiều. Hãy cùng chờ xem nhé! 

 
 

Theo: Concept-Phone

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/lo-dien-concept-xperia-xz4-lieu-day-co-phai-la-thiet-ke-ma-tat-ca-cac-fan-sony-mong-doi-78518
Cùng chuyên mục