24-12-2018, 06:30

Xuất hiện miếng dán bảo vệ màn hình Xperia XA3 hoàn toàn khác so với các rò rỉ trước đó


Cụ thể, dựa theo hình ảnh được đăng tải thì có thể thấy Xperia XA3 sẽ có màn hình có tỷ lệ màn hình 21:9 khá lạ và ít phổ biến trong công nghệ chế tạo màn hình điện thoại thông minh hiện nay. Bên cạnh đó, điện thoại này sẽ sở hữu viền cạnh dưới rất mỏng, tương tự như kiểu thiết kế tràn đáy từng xuất hiện trên chiếc BPhone 3, trong khi viền cạnh trên vẫn còn khá dày để chứa camera selfie, loa thoại và các cảm biến của máy. 

Xuất hiện miếng dán bảo vệ màn hình Xperia XA3 hoàn toàn khác so với các rò rỉ trước đó

Tuy nhiên, một rò rỉ trước đó vào tháng 10 đã hé lộ thiết kế mặt trước của Xperia XA3 và nó không giống với những gì chúng ta đang thấy ngày nay. Cụ thể, ở lần rò rỉ trước đó thì phần cằm dưới của điện thoại này vẫn còn khá dày để chứa logo Sony của máy.

Liên quan đến các thông tin về cấu hình thì theo các báo cáo trước đây, Sony Xperia XA3 sẽ được trang bị màn hình kích thước 5.9 inch, có độ phân giải Full-HD+, sử dụng chipset Snapdragon 660, RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB, camera sau kép và được tích hợp cảm biến vân tay ở cạnh bên.

Cuối cùng, Sony Xperia XA3 dự kiến sẽ được trình làng tại sự kiện CES 2019 diễn ra vào tháng 1 năm sau. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Gizchina

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/sony-xperia-xa3-bat-ngo-lo-mieng-dan-bao-ve-man-hinh-voi-thiet-ke-tran-day-giong-bphone-3-78461
Cùng chuyên mục