20-12-2018, 11:00

Honor V20 sẽ có màn hình “nốt ruồi” đẹp mắt cùng cấu hình phần cứng ấn tượng


Theo trang Gizchina, một trong những hình ảnh teaser được Honor đăng tải đã tiết lộ thông tin cho thấy chiếc Honor V20 sẽ đi kèm với thời lượng pin khá ấn tượng là 4,000 mAh. Viên pin này còn nhận được sự hỗ trợ của công nghệ sạc nhanh 22.5W và dường như đây sẽ là đặc điểm nổi bật của mẫu máy này so với các đối thủ cùng phân khúc. 

Honor V20 sẽ có màn hình “nốt ruồi” đẹp mắt cùng cấu hình phần cứng ấn tượng

Bên cạnh đó, có thể thấy mặt trước của chiếc Honor V20 sẽ sử dụng màn hình “nốt ruồi” lệch trái, tương tự như chiếc Huawei Nova 4 mới ra mắt thời gian gần đây để chứa camera selfie của máy. Nguồn tin rò rỉ ngày hôm nay còn cho biết camera selfie của Honor V20 sẽ có độ phân giải 25MP, đồng thời camera chính có độ phân giải lên đến 48MP cũng được tiết lộ, cũng như là công nghệ Link Turbo. Đây là công nghệ mới do Huawei phát triển dựa trên công nghệ AI, giúp các mẫu máy của mình có khả năng tải xuống tập tin, hình ảnh, video với tốc độ nhanh chóng với tốc độ tối đa thông qua Wifi cũng như là 4G.

Mọi thông tin trên sẽ được kiểm chứng vào ngày 26/12 tới đây, khi chiếc Honor V20 chính thức trình làng. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Gizchina

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/honor-v20-lo-dien-trong-anh-teaser-moi-voi-man-hinh-not-ruoi-pin-4-000-mah-78370
Cùng chuyên mục