19-12-2018, 00:10

Trong năm 2019, HTC sẽ tập trung vào sản xuất smartphone tầm trung và cao cấp

Theo đó, Chủ tịch của HTC Đài Loan - Darren Chen tuyên bố rằng công ty sẽ áp dụng chiến lược mới cho năm 2019 trong nỗ lực tăng thị phần và cải thiện lợi nhuận cho mảng smartphone.

Được biết, kế hoạch của HTC là tập trung vào smartphone cao cấp và tầm trung. Chiến lược trên bao gồm cả việc kéo dài vòng đời của HTC U12+ cũng như các model U12 khác vào năm tới. Phiên bản 128 GB mới ra mắt của HTC U12 life đang bán rất chạy, Chen cho hay.

Đối với phân khúc tầm trung, HTC đã ra mắt Desire 12s - một chiếc điện thoại dùng chip Snapdragon 435. Công ty đang hy vọng rằng mô hình này sẽ bán chạy như U12 Life và sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng trong kỳ nghỉ Tết tại Trung Quốc.

Công ty cũng đang lên kế hoạch quảng bá thêm cho điện thoại blockchain đầu tiên của họ - Exodus 1, sản phẩm này lên kệ với số lượng hạn chế và đã bán hết.

Ở mảng khác thì sao? Hoạt động kinh doanh thiết bị VR của HTC đang phát triển tốt. Họ muốn tận dụng điều này bằng cách biến Viveport thành App Store VR tương đương với Apple App Store và Google Play Store.

Nguồn Gsmarena

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/trong-nam-2019-htc-se-tap-trung-vao-san-xuat-smartphone-tam-trung-va-cao-cap-78342
Cùng chuyên mục