17-12-2018, 17:00

Samsung đã ngừng sản xuất smartphone Tizen?

Samsung đã ngừng sản xuất smartphone Tizen?

Năm nay, Samsung đã ngừng sản xuất dòng sản phẩm Galaxy S Active ở thị trường Bắc Mỹ, cũng có thể là nó đang bị gián đoạn. Chưa hết, dòng smartphone Tizen của Samsung dường như cũng có 1 kết cục tương tự.

Smartphone chạy hệ điều hành Tizen thực ra không có nhiều điểm ấn tượng, ngoài thực tế là máy có giá thấp hơn so với smartphone Android giá rẻ của Samsung. Tuy nhiên doanh số smartphone Tizen đã giảm giá khá mạnh tại các thị trường như Ấn Độ.

Với việc Samsung đang bị mất thị phần ở những dòng smartphone Android giá rẻ, họ có thể quyết định ngừng dòng sản phẩm Tizen. Đây có thể là dự đoán, nhưng hiện năm 2018 đã gần kết thúc mà vẫn chưa có smartphone Tizen nào được trình làng.

Liệu smartphone Tizen có trở lại vào năm tới? Câu trả lời chỉ có Samsung mới biết. Hiện Tizen tiếp tục được tích hợp vào các sản phẩm khác như TV, các thiết bị gia dụng kết nối mạng của Samsung.

Theo bạn thì Samsung có nên tung ra thị trường smartphone chạy Tizen nữa không? Hay chỉ nên tập trung vào smartphone Android?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Samsung Z4 chạy Tizen ra mắt giá siêu rẻ


Biên tập bởi Tech Funny
Nguồn : http://www.thegioididong.com/tin-tuc/samsung-da-ngung-san-xuat-smartphone-tizen--1138739
Cùng chuyên mục