16-12-2018, 09:20

OPPO khánh thành trung tâm R&D lớn nhất tại thành phố Hyderabad, Ấn Độ

OPPO khánh thành trung tâm R&D lớn nhất tại thành phố Hyderabad, Ấn Độ

Mới hôm qua (15/12), OPPO đã khai trương trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D) đầu tiên tại Hyderabad (Ấn Độ). OPPO đã mở ba trung tâm R&D trước đó, đây sẽ là trung tâm thứ 4 của công ty và cũng là trung tâm lớn nhất bên ngoài Trung Quốc.

Được biết trung tâm R&D mới này được xây dựng nhằm mục đích nghiên cứu về hành vi của người tiêu dùng trong 6 đến 12 tháng đầu tiên, từ đó tạo ra các sản phẩm với những phát minh mới và công nghệ tinh vi. 

Trung tâm nghiên cứu & phát triển mới sẽ mở ra các giải pháp liên quan đến các lĩnh vực khác nhau như trí tuệ nhân tạo (AI), sạc nhanh, máy ảnh và 5G.

TASleem Arif, Phó Giám đốc và Giám đốc R&D của OPPO Ấn Độ nói rằng ông đang mong đợi sẽ tìm ra các giải pháp điện thoại có thể triển khai từ năm 2019, bên cạnh đó là các công nghệ cho smartwatch và Internet of thing (IoT).

Công ty đã đầu tư 10 tỷ USD vào R&D cho năm 2019, đội ngũ nhân lực bao gồm 50 nhà phát triển và 50 người kiểm nghiệm chất lượng. Công ty đang lên kế hoạch tuyển dụng 500 kỹ sư từ IIT cho trung tâm.

Theo báo cáo, OPPO hiện là công ty điện thoại thông minh lớn thứ năm ở Ấn Độ với thị phần 8%. Công ty đã và đang mở rộng hoạt động R&D, hứa hẹn mang lại sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường .

Nguồn: Gizchina


Biên tập bởi Tech Funny
Nguồn : http://www.thegioididong.com/tin-tuc/oppo-khanh-thanh-trung-tam-r-d-lon-nhat-tai-hyderabad-an-do-1138430
Cùng chuyên mục