12-12-2018, 13:10

So sánh tốc độ mở ứng dụng thực tế của iPhone XS Max và Huawei Mate 20 Pro


Để trả lời cho câu hỏi trên, kênh Youtube PhoneBuff mới đây đã thực hiện một thử nghiệm giúp chúng ta có thể hình dung một cách khá chính xác về những gì mà Mate 20 Pro và iPhone XS Max mang lại trải nghiệm cho người dùng. 

So sánh tốc độ mở ứng dụng thực tế của iPhone XS Max và Huawei Mate 20 Pro

Theo đó, trong bài kiểm tra hiệu năng giữa hai siêu phẩm này, PhoneBuff sử dụng chiếc Mate 20 Pro phiên bản trang bị chip Kirin 980, 8GB RAM, bộ nhớ trong 256 và chạy hệ điều hành Android 9 Pie mới nhất của Google.

Ở bên kia chiến tuyến thì iPhone XS Max sử dụng chip Apple A12 Bionic, có 4GB RAM, bộ nhớ trong 64GB và chạy hệ điều hành iOS 12. 

Bài kiểm tra được thực hiện với việc mở đồng thời 16 ứng dụng và trò chơi được chọn theo thứ tự từ trên xuống dưới để đo hiệu năng mở ứng dụng trên Huawei Mate 20 Pro và iPhone XS Max. Sau đó, các ứng dụng lại được mở theo thứ tự từ dưới lên trên để kiểm tra khả năng đa nhiệm. 

Kết quả cho thấy, iPhone XS Max đã đánh bại Mate 20 Pro ở vòng thi đầu tiên với khoảng cách là 5 giây. Và thậm chí con số này đã tăng lên thành 18 giây khi mẫu flagship mới nhất của Huawei phải load lại một số ứng dụng ở phần thi đa nhiệm. Đây là một kết quả hết sức bất ngờ bởi Mate 20 Pro có dung lượng RAM lên tới 8GB, gấp đôi con số 4GB của iPhone XS Max.

Chi tiết hơn về màn đọ sức này, mời các bạn cùng xem video dưới đây. 

Theo: 9to5mac

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/do-toc-do-iphone-xs-max-va-huawei-mate-20-pro-meo-nao-can-miu-nao-78081
Cùng chuyên mục