11-12-2018, 13:30

Xiaomi chính thức tung ra bản cập nhật Android Pie dành cho chiếc Pocophone F1


Chiếc điện thoại Pocophone F1 do Xiaomi sản xuất đã là một trong những cái tên hot nhất năm 2018. Nó được coi là smartphone chạy chip Snapdragon 845 với giá bán thấp nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, nó đi kèm với Android Oreo khi ra mắt. Như bạn đã biết, Android Pie là nền tảng mới nhất của Google và người dùng Pocophone F1 đang nhận được phiên bản này.

Vào tháng trước, Pocophone F1 đã bắt đầu nhận thử nghiệm của Android Pie, nhưng không có thông tin chính thức về bản cập nhật chính thức. Hôm nay, Android Pie đã bắt đầu được triển khai cho điện thoại mang tới MIUI 10 và bản vá bảo mật tháng 11. Thay đổi được ghi nhận trong bản cập nhật bao gồm Android Pie, Google Lens trong máy ảnh, sửa lỗi Android Auto và sửa lỗi micrô. Người dùng cũng báo cáo có nhiều tùy chọn hơn cho các biểu tượng thông báo, nhưng cài đặt để ẩn phần notch không còn nữa. 

Xiaomi chính thức tung ra bản cập nhật Android Pie dành cho chiếc Pocophone F1

Việc cập nhật OTA sẽ đến từng thị trường trong vài ngày tới. Tuy nhiên, Xiaomi cung cấp cho người dùng lựa chọn cập nhật thủ công trên Pocophone F1. Bạn chỉ cần tải về tệp OTA (1.7GB), di chuyển nó vào một thư mục trên điện thoại của bạn có tên là 'download_rom' và sử dụng tùy chọn cập nhật thủ công trong cài đặt cập nhật hệ thống của bạn để cài đặt nó.

Theo androidpolice

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/pocophone-f1-bat-dau-nhan-duoc-android-pie-chinh-thuc-78071
Cùng chuyên mục