10-12-2018, 09:50

HMD Global sẽ dời lịch ra mắt của siêu phẩm Nokia 9


Trong khuôn khổ sự kiện này, HMD Global đã công bố một số thành tựu mà hãng đã đạt được trong quá khứ. Cụ thể hãng này đã bán được 70 triệu chiếc smartphone Nokia trong 2 năm qua. HMD Global cũng cho chúng ta biết thêm một số thông tin về siêu phẩm Nokia 9 sắp được ra mắt của hãng.

Britta Gerbracht - Giám đốc PR của HMD Global cho biết một chiếc flagship của Nokia sẽ sớm được ra mắt trong năm sau. Được biết HMD Global đang tập trung vào chất lượng của những chiếc flagship sắp được ra mắt. Trường hợp của Nokia 9, do hãng vẫn chưa hài lòng với chất lượng camera của chiếc flagship này nên sẽ cần thêm thời gian để tinh chỉnh.

Nokia 8 và Nokia 8 Sirocco có doanh số không hề cao, điều này đã được chính CEO của HMD Global thừa nhận. Nokia 9 PureView được kỳ vọng sẽ sớm thay đổi tình trạng này.

Vị đại diện của HMD Global không cho biết thời gian cụ thể mà sản phẩm này được ra mắt tuy nhiên một số nguồn tin cho biết máy sẽ được ra mắt vào cuối tháng 1 hoặc đầu tháng 2 năm 2019.

Theo: Phonearena

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/chat-luong-camera-chua-dat-ky-vong-hmd-global-doi-lich-ra-mat-nokia-9-pureview-78012
Cùng chuyên mục