26-08-2016, 07:56

Skype ra mắt bản cập nhật mới, hỗ trợ Skype Bot trên Android

Microsoft đã phát hành bản cập nhật mới cho ứng dụng Skype trên hệ điều hành Android, bản cập nhật lần này bao gồm các cải tiến, sửa một số lỗi và quan trọng là tính năng Skype Bots mới.

Skype Bots được giới thiệu vào đầu năm nay, là công nghệ phát triển các trình trả lời tự động, có thể làm được những điều hữu ích như tìm kiếm tin tức, tổng hợp các trang web và chơi trò chơi.… Theo lời nhà sản xuất, bản Skype Bots lần này sẽ khiến bạn cảm thấy cuộc sống đơn giản hơn, hiệu quả hơn và vui vẻ hơn.

Để bắt đầu Skype Bots, bạn sẽ phải thêm chúng vào danh sách liên lạc trên Skype, có 2 cách để làm việc này. Cách thứ nhất, từ tab “Recent” bạn chọn mục các hành động nổi bật rồi chọn biểu tượng Bot; cách thứ hai, từ tab “Contact”, bạn chọn “Add contact” và sau đó chọn biểu tượng Bot. Sau khi thêm vào, bạn có thể trò chuyện với Bot giống như với bạn bè của mình.

Hiện này, Skype Bots đang hỗ trợ cho Skype trên Windows và Mac, Skype trên Web, Skype trên iOS và ứng dụng Skype Preview cho các thiết bị Windows 10. Tuy nhiên, Bots hiện tại vẫn chỉ có tại Úc, Canada, Anh, Ireland, Ấn Độ, New Zealand, Singapore và Mỹ.

Nguồn: Thế giới di động