5-12-2018, 22:00

Smartphone 5G của Samsung có notch tai thỏ ở nằm ở góc phải màn hình


Tại Hội nghị thượng đỉnh Qualcomm Snapdragon Tech Summit đang diễn ra ở Hawaii, Samsung đã giới thiệu 1 nguyên mẫu smartphone 5G với 1 điểm nhấn thú vị, đó là có notch tai thỏ nằm ở góc trên bên phải màn hình.

Rất ít thông tin về thiết bị này, ngoại trừ việc nó được sử dụng để trình diễn gọi video trực tuyến 5G với camera selfie nằm ở phần notch tai thỏ. 

Khi chưa bật sáng màn hình, trông máy khá đẹp mắt, nhưng khi bật sáng màn hình lên thì phần notch tai thỏ được thiết kế khá thô, chiếm quá nhiều diện tích. Tuy nhiên, đây chỉ là 1 nguyên mẫu thử nghiệm mà thôi, vì vậy nó sẽ không được sản xuất hàng loạt.

Dù thế nào thì đây cũng là điều thú vị bởi nhà sản xuất Samsung (thường nói không với notch tai thỏ) cũng đã phải dùng tới 1 nguyên mẫu smartphone có notch.

Với siêu phẩm Galaxy S10 sắp tới, nhiều thông tin và hình ảnh cho thấy máy sẽ trang bị màn hình với 1 lỗ khoét nhỏ ở góc để chứa camera selfie, đây là loại màn hình mà Samsung gọi là Infinity-O. Tuy nhiên không chỉ Samsung mà các nhà sản xuất khác như Huawei, Lenovo cũng sắp ra mắt smartphone sở hữu loại màn hình tương tự.

Nguồn: Mashable

Tech Funny

Nguồn : http://www.thegioididong.com/tin-tuc/xuat-hien-nguyen-mau-smartphone-samsung-5g-voi-notch-tai-tho-1135899
Cùng chuyên mục